Sự kiện SOFL

Thông báo Chương trình: Dã ngoại giao lưu ngôn ngữ

Với mong muốn tạo nên một không khí thoải mái và bổ ích cho các bạn học viên, giúp học viên có thêm cơ hội được thực hành, trải nghiệm, tìm hiểu, rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật SOFL dự kiến tổ chức chương trình tham quan dã ngoại cho các bạn học viên của trung tâm tại Công viên Yên Sở - Hà Nội.

Tham gia khóa học tiếng Nhật mùa Hè tại SOFL

Hè này đi đâu? Phi ngay đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL chứ đâu

Mùa hè sẽ trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết nếu các bạn tận dụng thời gian này và tham gia khóa học tiếng Nhật và cơ hội tham gia vào những hoạt động vừa học vừa chơi tại SOFL.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - GIAO LƯU - HỘI THẢO CÁC THẦY CÔ

Đế đảm bảo việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật trong năm nay, Nhật ngữ SOFL đã tổ chức buổi họp mặt TRI ÂN - GIAO LƯU – HỘI THẢO với toàn thể các thầy cô giáo đang công tác, giảng dạy tại SOFL. Buổi gặp mặt diễn ra vào lúc 14h00, Thứ 7 ngày 31/3/2018, tại cơ sở 2: 44 Trần Vĩ – Mai Dịch – Cầu Giấy.

CHƯƠNG TRÌNH CẮM TRẠI VĂN HÓA NHẬT BẢN

Nhằm tạo ra sân chơi văn hóa trong môi trường Quốc tế thân thiện gần gũi. Tạo cơ hội cho các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu văn hóa Nhật Bản, tăng khả năng ngoại ngữ, tự tin trong giao tiếp và có cái nhìn rộng lớn, chân thực hơn về đất nước Nhật Bản.

Nhật ngữ SOFL dính phốt vì dạy tiếng Nhật quá “đỉnh”

Trong thời gian gần đây Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá quý báu từ các bạn học viên đã và đang học tại Trung tâm. Những lời chúc, những bài viết đánh giá, số lượng học viên đăng kí ngày càng tăng khiến chúng tôi càng cố gắng, cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng từ các bạn.

Tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật với những lợi ích bất ngờ

Câu lạc bộ tiếng Nhật sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp. Vì vậy hãy tham gia CLB tiếng Nhật tại SOFL để trải nghiệm những bài học bổ ích cùng với giảng viên người Nhật nhé.

SOFL - Tuyển dụng Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google

[Hà Nội] - Trung tâm ngoại ngữ SOFL tuyển dụng Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google.

Tưng bừng tháng 9 với bữa tiệc sinh nhật trung tâm tiếng Nhật SOFL

Các bạn ạ! Tháng 9 đã về rồi, và những ngày mùa thu an bình đang trôi đến. Tháng 9, cái nắng đã dịu hơn, những cơn mưa ngâu cũng bất chợt đến rồi lại đi, cái gió cũng đã se lạnh, hoa sữa đang thơm nồng góc phố… Đất trời đang chuyển mình vào thu – lòng người rộn rã ngóng đợi thu về. Chắc hẳn ai cũng thích mùa thu “mùa của tình yêu” đúng không nào?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo nghỉ lễ 2/9

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2017 tại trung tâm tiếng Nhật SOFL.

SOFL- Tuyển thực Tập Sinh Thiết Kế đồ họa

Trung tâm ngoại ngữ SOFL tuyển thực tập thiết kế đồ họa (Hoặc nhân viên có thể làm partime)

BỦNG NỔ ƯU ĐÃI - TIẾNG NHẬT SƠ CẤP NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9.

Hòa chung không khí của cả nước kỉ niệm Quốc khánh 2/9

Trang trước  1 2 3 4  Trang sau