Tưng bừng tháng 9 với bữa tiệc sinh nhật trung tâm tiếng Nhật SOFL

Các bạn ạ! Tháng 9 đã về rồi, và những ngày mùa thu an bình đang trôi đến. Tháng 9, cái nắng đã dịu hơn, những cơn mưa ngâu cũng bất chợt đến rồi lại đi, cái gió cũng đã se lạnh, hoa sữa đang thơm nồng góc phố… Đất trời đang chuyển mình vào thu – lòng người rộn rã ngóng đợi thu về. Chắc hẳn ai cũng thích mùa thu “mùa của tình yêu” đúng không nào?

Mung sinh Nhat SOFL

Ưu đãi khung nhân sự kiện trọng đại SOFL tròn 9 tuổi

Tháng 9 thu còn là mùa khai giảng, tựu trường. Vui niềm vui được gặp lại bạn bè, thầy cô, gặp lại bút, bảng. vở sách… Vui thêm niềm vui ngây ngô của thời đi học. Và thêm cả niềm hân hoan cho những bạn sinh viên sắp nhập trường. Những em nhỏ tiu nghỉu vì kì nghỉ hè chưa đã thì chỉ sau một ngày gặp lại bạn bè thôi lại đầy ắp tiếng cười.

Tháng 9 của những tiếng trống trường rộn rã cùng hình ảnh, âm thanh quen thuộc nơi sân trường: những bước chân vội vã vào lớp học, những tiếng giảng bài của thầy cô, cùng những trò chơi, tiếng cười đùa sảng khoái từ sân trường cho tới trong lớp học những giờ ra chơi… Những ai đã từng đi qua những năm tháng ấy, hồi tưởng lại có lẽ mang trong mình sự tiếc nuối của tuổi học trò và đều một lần thầm ước “Cho tôi xin một vé về tuổi thơ”.

Tháng 9 cùng là một sự kiện đặc biệt tại SOFL - Mừng “Sinh nhật Trung tâm tiếng Nhật SOFL” ngày 16/09/2017 tròn 09 tuổi. Và để chào đón sự kiện vô cùng đặc biệt này, trung tâm sẽ “ tổ chức sinh nhật” thật ý nghĩa SOFL xin dành tặng những phần quà ưu đãi đến tất cả các bạn học viên:

NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

►Giảm 50% học phí khóa học cho những bạn học viên có ngày sinh nhật trùng với sinh nhật của SOFL (16/9)
►Giảm 15% học phí khóa học cho những bạn học viên có ngày sinh nhật trong tháng 9
►Giảm 10% học phí khóa học cho bất kì học viên nào đăng kí khóa học tại SOFL

heartĐẶC BIỆT: Giảm tiếp 05% học phí/1 học viên cho nhóm đăng kí từ 2 người trở lên.

♦♦Ngoài ra bất kì học viên nào cũng sẽ được nhận thêm combo quà tặng
►Khóa học video online trị giá 600K
►Trọn bộ Ebook 200K
►Tặng voucher giảm giá 10% (Áp dụng cho các khóa học tiếp theo với hạn sử dụng đến hết năm 2017)

Lưu ý: Chương trình ưu đãi này sẽ không được áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác.
-------------------------

Đối tượng áp dụng: Chương trình được áp dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng Nhật tại SOFL.
Khóa học áp dụng: Toàn bộ khóa học offline khai giảng trong tháng 9 tại SOFL
Thời gian áp dụng: từ ngày 06/09 đến 30/09/2017.

Hình thức đăng ký: Vui lòng Inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnhatngusofl/ hoặc để lại comment bên dưới số điện thoại hoặc đến trực tiếp các cơ sở đào tạo của Nhật ngữ SOFL để đăng ký, nộp học phí khóa học và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ SOFL

Quá tuyệt vời phải không nào. Nhanh chân lựa chọn 1 khoá học phù hợp để cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL dự bữa tiệc sinh nhật trọng đại này nhé heart