Trung tâm SOFL khử trùng 7 cơ sở tại HN và TPHCM sẵn sàng đón học sinh trở lại

Ngày 01/03/2020, trung tâm Nhật ngữ SOFL tiến hành khử trùng lớp học tại cả 7 cơ sở trên toàn quốc sẵn sàng đón sinh viên trở lại sau thời gian dài nghỉ phòng virus Corona.

Vào sáng sớm ngày 01/03, toàn bộ các giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đã phân công nhau quét dọn lớp học, lau chùi và dọn vệ sinh toàn bộ phòng học, nhà vệ sinh, cửa sổ, ban công,... để đảm bảo an toàn cho học viên cũng như giáo viên yên tâm học tập, giảng dạy.

Tại trung tâm có bố trí đầy đủ xà phòng và nước rửa tay khô khuyến khích các bạn học viên thực hiện đầy đủ các bước phòng tránh dịch trước khi vào lớp để hạn chế vi khuẩn và sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo sự an toàn cho chính các bạn.

Với mong muốn học viên đảm bảo lượng kiến thức, không bị hao hụt trong thời gian dài nghỉ chống dịch, trung tâm Nhật ngữ SOFL đã cố gắng mang đến môi trường học tập an toàn và chất lượng nhất.

Hy vọng các bạn có những giờ học vui vẻ và bổ ích nhé!