Trung tâm học tiếng Nhật uy tín quận 5

Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại Quận 5 và có ý định học tiếng Nhật tại khu vực này vậy tại sao không tìm hiểu ngay trung tâm Nhật ngữ SOFL tại TpHCM?

Cơ sở 5 của Trung tâm Nhật ngữ SOFL tọa lạc tại số 145 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5 - Là một trong các quận thuộc khu vực trung tâm TP.HCM, tiếp giáp với các quận 1, 4, 6, 8, 10 và quận 11 nên những bạn ở quận giáp ranh có thể dễ dàng di chuyển tới quận 5 để học tiếng Nhật.

Đặc biệt, với giao thông thuận lợi, nơi đây còn tập trung rất nhiều trường cấp 2,3, trường ĐH, CĐ, TC với một lượng học sinh - sinh viên có nhu cầu học tiếng Nhật vô cùng lớn.

Với mục tiêu xây dựng một trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TpHCM chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng của người học, Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật ở quận 5 hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật của học viên.

Các khóa học tiếng Nhật của SOFL ở quận 5

Trong suốt 13 năm hoạt động, Trung tâm luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO của mình. Các khóa học:

• Khóa tiếng Nhật sơ cấp: N5, N4
  • Khóa tiếng Nhật trung cấp N3
  • Khóa tiếng Nhật cao cấp N2, N1
  • Khoa giao tiếp cơ bản/ nâng cao
  • Khóa luyện thi JLPT
  • Tiếng Nhật du học
  • Tiếng Nhật cho Doanh nghiệp

Tất cả đều được đầu tư giáo trình và lộ trình học tập vô cùng chất lượng và phù hợp với người Việt.

Đối tượng học tại quận 5 là những ai?

• Những người mới bắt đầu học tiếng Nhật
  • Học sinh/sinh viên, người đi làm… những ai yêu thích văn hóa, ngôn ngữ và con người Nhật Bản
  • Các công ty, doanh nghiệp hợp tác với công ty Nhật Bản muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ cho nhân viên
  • Những bạn muốn đi du học Nhật Bản, du lịch, XKLĐ…

Quyền lợi học viên của SOFL

• SOFL CAM KẾT đầu ra bằng văn bản
  • Cấp chứng nhận sau khi kết thúc khóa học
  • Được bảo lưu khóa học trong 2 tháng trong trường hợp học viên đăng ký nhưng chưa thể đi học được ngay
  • Tặng học bổng cho học viên đạt thành tích học tập xuất sắc
  • Tặng sách giáo trình học tập + Tài liệu ĐỘC QUYỀN từ SOFL
  • Chương trình giảm học phí từ 10 -30%

Nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật quận 5 HCM thì SOFL chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.