Lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 và 10/3 năm 2015 của SOFL

Trung tâm nhật ngữ SOFL thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 tới toàn thế sinh viên và nhân viên của SOFL

trung tam tieng Nhat

Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo và thông báo của Bộ LĐ-TB&XH. Nhật ngữ SOFL thông báo lịch nghỉ lễ dịp Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 như sau:

1. Đối tượng nghỉ lễ

Tất cả học viên , giáo viên và nhân viên của Trung tâm tiếng Nhật SOFL

2. Thời gian nghỉ lễ

- Thời gian nghỉ: Sẽ nghỉ lễ từ thứ 2 ngày 27/04/2015 (tức ngày 9 tháng 3 năm Ất Mùi ) đến hết chủ nhật ngày 3/05/2015 (tức ngày 15 tháng 3 năm Ất Mùi).

- Thời gian học: bắt đầu học từ ngày 04/5/2015.
Lưu ý: Thời gian trên áp dụng cho học sinh và giáo viên , riêng nhân viên tư vấn và phòng tuyển sinh chỉ được nghỉ từ ngày 28/4/2015 đến hết ngày 1/5/2015. Do vậy các bạn vẫn có thể đến đăng kí học trong những ngày trên.

Để thực hiện tốt cho kỳ nghỉ lễ , Phòng đào tạo yêu cầu Giáo Viên và phụ trách các lớp có trách nhiệm thông báo lịch nghỉ đến từng sinh viên và nhắc nhở sinh viên lớp mình trở lại học tập theo đúng thời gian đã thông báo trên.

Trong thời gian nghỉ lễ các bạn có thể tự học ở nhà tại mục học tiếng nhật mỗi ngày và phần làm bài tập tiếng Nhật trên website của SOFL nhé

Hoc tieng Nhat

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo lịch nghỉ lễ

Nhật Ngữ SOFL chúc các bạn học viên và nhân viên có một dịp nghỉ lễ an toàn, vui vẻ bên người thân!