Nội dung bài viết

Tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp tại SOFL

Khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đáp ứng được nhu cầu tiếng Nhật tại doanh nghiệp giúp cho nhân viên có khả năng giao tiếp hiệu quả.

khoa hoc tieng nhat cho doanh nghiep

Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

 

Các khoá học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp của SOFL sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Nhật tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Nhật, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty. Sau khi kết thúc khoá học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khoá học và ứng dụng hiệu quả vào trong công việc.

 

Nội dung chương trình tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp.

 

Các bài học không chỉ đơn thuần là kiến thức cơ bản tiếng Nhật mà hơn thế còn học cách sử dụng tiếng Nhật trong công việc. Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như thói quen người Nhật trong kinh doanh, giao tiếp tiếng Nhật qua điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc.

 

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp.

 

Tạo môi trường thực hành lý tưởng nhất, vận dụng ngay kiến thức vừa học cùng với giáo viên tương tác, sửa lỗi phát âm tiếng Nhật, phát triển vốn từ, vận dụng cấu trúc câu. Tổ chức nhiều hoạt động (thuyết trình, thảo luận nhóm,…) nhằm vận dụng triệt để nhất vốn từ chuyên ngành. Khuyến khích và tương tác nhiều hơn với học viên kém tự tin; giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

 

Phương pháp tập trung tối đa vào học viên, giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, đóng vai tình huống, mô phỏng môi trường công việc và các tình huống giao tiếp thực tế trong tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp.

 

Phương pháp đào tạo tiếng Nhật tối ưu.

 

Sử dụng hệ thống học liệu trực quan với những bài học thú vị được ví dụ minh họa từ chính những tình huống thực tế, kết hợp giữa học và hành một cách hiệu quả. Học viên được rèn luyện phản xạ nhạy bén trong giao tiếp qua các trường hợp giả định. Luôn có sự theo sát và hướng dẫn của đội ngũ giảng viên Việt – Nhật  năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mang đến những kiến thức thực tiễn nhất truyền dạy cho học viên.

phuong phap dao tao tieng nhat cho doanh nghiep tai sofl

Phương pháp đào tạo tiếng Nhật tối ưu

 

Lộ trình đánh giá sự tiến bộ của học viên.

 

+ Test hàng ngày: kiểm tra bài cũ.
+ Test hàng tháng: kiểm tra – đánh giá sự tiến bộ của học viên sau 1 tháng học tập và đưa ra lộ trình học tiếng Nhật phù hợp
+ Test cuối khóa: So sánh kết quả cuối cùng với mục tiêu đề ra.

 

Đội ngũ giáo viên các khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp.

 

40% giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn và có chứng chỉ tiếng Nhật N2, N1. Với kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm cùng phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, dễ hiểu sẽ giúp học viên có những giờ học lý thú và bổ ích nhất.

 

Nếu bạn đang tìm hiếm cho mình một khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình khóa học phù hợp nhé.

 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT