GIỚI THIỆU KHÓA TIẾNG NHẬT CẤP TỐC

Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Nhật với thời lượng ngắn nhưng vẫn đáp ứng đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp bạn tự tin giao tiếp với người Nhật trong môi trường công việc và cuộc sống hàng ngày với mức học phí hợp lý. Khóa tiếng Nhật cấp tốc chính là lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Khóa học cấp tốc N4 và cấp tốc N5 tại trung tâm tiếng Nhật SOFL cung cấp đầy đủ cho bạn kiến thức và kỹ năng thuộc trình độ Sơ cấp tiếng Nhật.  

Ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, học viên đạt trình độ N4, N5 sau khoảng thời gian học tập ngắn nhất. Giao tiếp thành thạo với người bản ngữ và tự tin thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật

 
GIỚI THIỆU KHÓA TIẾNG NHẬT CẤP TỐC 120
PHƯƠNG PHÁP HỌC

PHƯƠNG PHÁP HỌC

 • Sử dụng các giáo cụ trực quan và ví dụ gần gũi giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học tập tối đa.
 • Xây dựng giờ học tiếng Nhật thú vị, vui vẻ, kết hợp vừa học vừa chơi để học viên tiếp thu dễ hơn và tự tin, hào hứng vận dụng tiếng Nhật vào các tình huống đặt ra ngay trên lớp học.
 • Học viên đẩy nhanh tốc độ học tập nhưng vẫn đặc biệt chú trọng đến việc phát âm chuẩn, giao tiếp thuần thục và chính xác. Cân bằng cả 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Hệ thống bài tập bài kiểm tra định kỳ phong phú bổ sung tất cả những khuyết điểm cho học viên. Học viên tự đánh giá được khả năng và trình độ qua mỗi bài học.
 • Kết hợp cho học viên làm bài tập trên lớp và giao bài về nhà với mức độ vừa đủ để học viên nắm kiến thức căn bản nhanh chóng.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI???

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI???

LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC

 1. Cấp tốc SHOKYU N4

  Chinh phục tiếng Nhật SHOKYU N4  trong thời gian 1 tháng bằng cách nhanh tay đăng ký khóa học tiếng nhật cấp tốc N4 dành cho người mới bắt đầu tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL

 2. Cấp tốc SHOKYU N5

  Khóa học tiếng Nhật cấp tốc SHOKYU N5 tại Nhật ngữ SOFL đặc biệt dành cho các bạn du học sinh, chỉ trong vòng 3 tháng các bạn đã có thể chinh phục tiếng Nhật N5 cùng với SOFL.

Bạn chưa tìm được lớp phù hợp ???
Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn tốt nhất