Tuyển sinh Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Chương trình tuyển sinh VJT dành cho các ứng viên chất lượng cao chuyên ngành tự nhiên: Cơ khí, công nghệ thông tin, điện, điện tử viễn thông,... có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.

Sang Nhật Bản theo diện Kỹ sư là một trong những lựa chọn hàng đầu của người lao động Việt, mang lại cơ hội lớn về mặt thu nhập và nâng cao kỹ năng làm việc. Trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo chương trình tuyển sinh Kỹ sư Nhật Bản năm 2020 với nội dung cụ thể như sau.

Tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật

TUYỂN SINH KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Đối tượng tuyển sinh chương trình Kỹ sư Nhật Bản

Điều kiện tuyển sinh

• Độ tuổi: Không quy định (Độ tuổi thích hợp nhất để đăng ký các đơn hàng là 20 - 28 tuổi)
  • Tốt nghiệp chuyên ngành: liên quan đến lĩnh vực cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin,...
  • Trình độ tiếng Nhật: Không yêu cầu đầu vào, sẽ được đào tạo tiếng trong thời gian quy định trước khi xuất cảnh
  • Giới tính: Không phân biệt
  • Ưu tiên các ứng viên có trình độ tiếng Nhật và tiếng Anh, ưu tiên những ứng viên có 2 - 3 năm kinh nghiệm (bao gồm cả thời gian thực tập)

Thu nhập - phúc lợi làm việc tại Nhật

• Mức lương: Từ 200.000 ~ 300.000 JPY tùy theo từng ngành (Khoảng 42  ~ 63 triệu VNĐ).
  • Phụ cấp làm thêm ngoài giờ (tiền làm thêm sẽ được tính theo đơn vị 1 phút)
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội mở rộng kiến thức và phát triển năng lực bản thân
  • Người lao động được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ
  • Trong thời gian làm việc, có ngày nghỉ theo đúng luật và quy định của công ty.
  • Những phúc lợi xã hội được nhận bao gồm:
  • Chế độ lương hưu
  • Hệ thống nhà ở của công ty và ký túc xá
  • Chế độ tiết kiệm tài sản, phúc lợi hiếu hỷ, nghỉ thai sản
  • Chế độ đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ nội bộ
  • Chế độ đào tạo chuyên môn, hỗ trợ phí thi văn bằng, chứng chỉ
  • Hỗ trợ hoạt động Câu lạc bộ trong công ty
  • Dịch vụ phúc lợi xã hội “Benefit Station”

QUY TRÌNH TUYỂN SINH KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Bước 1: Lọc hồ sơ của ứng viên

Bước 2: Tiến hành phỏng vấn Online

Bước 3: Tiến hành phỏng vấn trực tiếp

Bước 4: Thông báo kết quả đến các thí sinh

Bước 5: Bắt đầu chương trình đào tạo tiếng Nhật

Bước 6: Sang Nhật làm việc

Yêu cầu hồ sơ:

• CV cá nhân
  • Bảng điểm Đại học
  • Bằng tốt nghiệp Scan

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TẠI SOFL

• Khi lựa chọn chương trình tuyển sinh Kỹ sư Nhật Bản tại trung tâm SOFL các bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết, cụ thể từ các tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm.
  • Được hỗ trợ từ bước tìm hiểu thông tin, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cần thiết, học tiếng Nhật, cho đến khi xuất cảnh và suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản.
  • Hỗ trợ dịch thuật sơ yếu lý lịch cũng như các giấy tờ quan trọng khác
  • Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật lớn, uy tín và chất lượng
  • Không mất khoản tiền phí môi giới lao động
  • Các khoản phí phải đóng được thông báo công khai, minh bạch, không có các khoản chi phí phát sinh
  • Phụ cấp đi lại hàng tháng tùy theo từng đơn hàng mà có mức hỗ trợ khác nhau
  • Trợ cấp hàng tháng sau khi đỗ đơn hàng (từ 2 đến 3 triệu tùy đơn hàng)
  • Phỏng vấn trực tiếp với công ty Nhật Bản
  • Cam kết đỗ N3 sau 8-10 tháng học tập
  • Hỗ trợ làm Visa và miễn phí vé máy bay 100%
  • Đào tạo kỹ năng làm việc theo phong cách Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Ngay sau khi có xác nhận đỗ đơn hàng, các ứng viên sẽ tham gia đào tạo tiếng Nhật trong thời gian khoảng 8 - 10 tháng trước khi xuất cảnh. Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Từ con số 0 đến trình độ N5

• Học bảng chữ cái với giáo trình phong phú gồm nhiều hình ảnh sống động, gần gũi, gắn liền với thực tế dễ hiểu, dễ nhớ
  • Được chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn Nhật để có thể nghe - nói tốt sau này
  • Học viên làm quen với Hán tự tiếng Nhật
  • Trải nghiệm kỳ thi thử JLPT (hướng dẫn cụ thể kỹ năng làm bài thi, luyện đề thi N5)

Giai đoạn 2: Tăng tốc từ N5 lên N4

• Đẩy mạnh hội thoại, đặc biệt là giao tiếp với người bản ngữ trong chương trình học để học viên rèn luyện nghe - nói tiếng Nhật
  • Chú trọng vào đào tạo Hán tự để học viên có thể làm quen dần với những tài liệu, sách báo của Nhật
  • Được hướng dẫn kỹ năng viết để có thể tự mình viết được những chủ đề đơn giản bằng tiếng Nhật.

Giai đoạn 3: Về đích từ N4 đến N3

• Tăng cường luyện nghe, nói để nâng cao trình độ giao tiếp
  • Học viên kết hợp xem phim, xem tin tức tiếng Nhật để có thể ứng dụng vào thực tế hiệu quả hơn

Ngoài ra các học viên còn được tham gia vào chương trình đào tạo các kỹ năng phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật:

• Hướng dẫn chuẩn bị trước khi phỏng vấn
  • Tác phong tham gia buổi phỏng vấn
  • Các câu chào hỏi trước và sau buổi phỏng vấn
  • Những lưu ý khi trả lời phỏng vấn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Chương trình đào tạo tiếng Nhật thương mại: hướng dẫn tác phong làm việc với người Nhật như chào hỏi, trao đổi danh thiếp, làm báo cáo, tiếp khách hàng,...

Trên đây là thông tin về chương trình tuyển sinh Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản trung tâm SOFL muốn gửi tới các học viên. Liên hệ hotline: 1900 986 845 (hỗ trợ 24/7) hoặc đến trực tiếp số 108 – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy để được tư vấn chi tiết.