Tuyển dụng Đơn hàng Kiến trúc sư Nhật Bản 2020

Kiến trúc sư là một trong những ngành nghề Hot hiện nay, với mức thu nhập cao, điều kiện làm việc thuận lợi. Đơn hàng Kiến trúc sư Nhật Bản là cơ hội tốt dành cho người lao động có sẵn tay nghề và mong muốn được sang Nhật theo diện kỹ sư.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG KIẾN TRÚC SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN:

Số lượng tuyển dụng: 10 kỹ sư

1.  Yêu cầu vị trí tuyển dụng: Kỹ sư thiết kế

• Thiết kế ý tưởng kiến trúc: Đưa ra các ý tưởng thiết kế không gian bên trong, bên ngoài và cách sử dụng từng không gian đó trên cơ sở concept tòa nhà.
  • Thiết kế cấu trúc kiến trúc: Cụ thể là thiết kế kết cấu của bộ khung xương tòa nhà sao cho xây dựng được một tòa nhà an toàn, chịu được các lực tác động bên ngoài như động đất, mưa gió hoặc tải trọng lớn.
  • Thiết kế trang thiết bị kiến trúc: Cụ thể là thiết kế các trang thiết bị sử dụng trong tòa nhà như hệ thống cấp thoát nước, điều hòa, đèn điện… các trang thiết bị truyền thống hoặc hiện đại.
  • Sử dụng được các phần mềm AUTOCAD, Revit ARCHICAD để thiết kế.

2. Thông tin công ty tuyển dụng

• Tên công ty: TECHNOPRO CONSTRUCTION
  • Trụ sở: Tokyo-to, Minato-ku, Roppongi 6-10-1 Roppongi Hills Mori Tower, tầng 35
  • Ngày thành lập: 01/11/2008
  • Vốn: 110.000.000 JPY
  • Số nhân viên: 2307
  • Lĩnh vực kinh doanh:

- Phái cử nhân sự trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng, lắp đặt thiết bị (đèn điện, điều hòa không khí, vệ sinh), thiết kế và quản lý lắp đặt máy

- Giới thiệu việc làm có tính phí

• Website: http://www.technopro.com/eng

4. Địa điểm làm việc

• Tokyo-to, Shinjuku, Nishi Shinjuku, 1-8-1, Shinjuku Building, 4th floor và các địa điểm khác thuộc Nhật Bản, có thể làm việc ở nước ngoài.
  • Ứng viên có thể trình bày nguyện vọng về địa điểm làm việc mong muốn của bản thân, tuy nhiên ưu tiên các bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu theo sự phân công của công ty.

5. Thời gian làm việc

• Làm theo giờ hành chính 8:00 - 17:00
  • Nghỉ 108 ngày/năm
  • Nghỉ lễ tết, thứ 7, chủ nhật
  • Ngày nghỉ có lương của người lao động sẽ được tính sau khi vào công ty nửa năm.

6. Phúc lợi xã hội

• Mức lương cơ bản 220.000 yên - 280.000 yên
  • Phụ cấp đi lại, công tác
  • Phụ cấp tăng ca (1599 - 2034 yên/giờ)
  • Trợ cấp nhà ở: Cung cấp ký túc xá công ty cho nhân viên, chỉ cần trả 40% chi phí (20.000 - 26000 yên)
  • Chế độ bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lao động, bảo hiểm sức khỏe, lương hưu đầy đủ
  • Phúc lợi xã hội: Khen thưởng lâu dài, hệ thống giữ nhân viên, hệ thống trợ cấp hưu trí (DC) và trạm lợi ích

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ĐƠN HÀNG KIẾN TRÚC SƯ NHẬT BẢN:

1- Đối tượng tuyển sinh

• Các ứng viên bắt buộc tốt nghiệp bậc Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến kiến trúc và xây dựng
  • Độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi
  • Có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong ngành xây dựng, kiến trúc
  • Các ứng viên sử dụng tốt một trong các phần mềm AUTOCAD, REVIT ARCHICAD
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật, ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật để đạt trình độ N3 trước khi chính thức làm việc.

2- Quy trình tuyển sinh

Lọc hồ sơ → Phỏng vấn Online → Phỏng vấn trực tiếp → Thông báo kết quả → Học tiếng Nhật → Sang Nhật làm việc

3- Hồ sơ bao gồm:

• CV cá nhân
  • Bảng điểm Đại học
  • Bằng tốt nghiệp scan

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Thời gian đào tạo từ 6 - 8 tháng sau khi xác nhận đã đỗ đơn hàng, nội dung đào tạo:

• Đào tạo ngôn ngữ từ bắt đầu đến trình độ N3
  • Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật Bản
  • Đào tạo tiếng Nhật thương mại

Đơn hàng Kiến trúc sư Nhật Bản vẫn còn đang tuyển sinh đợt 1 năm 2020, các bạn nhanh chóng hoàn thiện và gửi hồ sơ xin xét duyệt.