Về quê đón Tết " Nhà càng xa - Quà càng lớn"

Chương trình” VỀ QUÊ ĐÓN TẾT – NHÀ CÀNG XA QUÀ CÀNG LỚN” từ Nhật ngữ SOFL gửi tặng tới học viên hi vọng hỗ trợ phần nào chi phí đi lại trong những ngày giáp Tết cũng như giảm học phí các khóa học tiếng Nhật cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác nhân dịp chào năm mới 2019!

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán rồi, không khí Tết đã bắt đầu len lỏi khắp các con đường, tuyến phố. Đây cũng là khoảng thời gian những người con xa quê mong mỏi và háo hức chờ tới ngày được về quê ăn Tết, đoàn tụ cùng gia đình.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều đã từng ít nhất một lần mệt mỏi với việc bắt xe về quê ăn Tết. Tại các bến xe khách không khó để bắt gặp hình ảnh hàng trăm con người phải ngồi đợi từ trưa đến chiều để chờ xe, hay có những người thậm chí không mua nổi vé phải quay về phòng trọ chờ xe ngày hôm sau. Điều này khiến các chủ xe khách được dịp tăng tiền vé lên nhiều lần gây không ít khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên không có điều kiện.

Hiểu được điều đó, Nhật ngữ SOFL dành tặng một chương trình cực kỳ ý nghĩa giúp các bạn đỡ phần nào chi phí về quê ăn Tết. Tại SOFL, chúng tôi luôn mong muốn không chỉ là nơi truyền dạy kiến thức mà còn giống như một gia đình thứ 2 của học viên, có thể cùng chia sẻ và hỗ trợ những khó khăn trong cuộc sống của các bạn. Chương trình “Về quê ăn Tết” chính là món quà SOFL dành tặng cho các bạn, hy vọng các bạn về quê bình an và có một cái Tết thật ấm cúng bên gia đình thân yêu.

Chương trình về quê đón Tết 'Nhà càng xa - Quà càng lớn' - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian áp dụng: 16/1/2019- 31/1/2019

Nội dung khuyến mại:

- Giảm 10% học phí khi đăng ký

- Tặng lịch + lì xì độc quyền (Lưu ý: Đăng ký sớm để được nhận lịch bàn (vì lịch có thể hết trước thời hạn)

- Hỗ trợ học phí theo khoảng cách về quê, giảm không quá 300k

Công thức tính:

Số tiền được trừ = Số Km (khoảng cách từ Hà Nội/Hồ Chí Minh về tỉnh học viên thường trú) * 1.000 VNĐ

VD: Học viên Nguyễn Thị A có quê (địa chỉ thường trú) ở Nghệ An đăng ký học tại Hà Nội. Khoảng cách từ Hà Nội vào Nghệ An là 300 Km. Số tiền được hỗ trợ tương ứng sẽ là 300* 1.000 VNĐ = 300.000 VNĐ

Đối tượng áp dụng:

- Học viên đăng ký mới hoàn toàn chưa từng học offline tại SOFL

- Đến trực tiếp các cơ sở đăng ký