Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Đống Đa

Trung tâm tiếng nhật SOFL chuẩn bị triên khai chi nhanh đào tạo trung tâm tiếng nhật tại Đống Đa - Hà Nội

 

trung tam tieng nhat sofl

1 góc phòng tư vấn tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Long Biên

 

Sức hút từ những khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 

-         Chương trình đào tạo tiếng Nhật: chuẩn quốc tế giúp các bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Đề cao tính thực tế và thực hành nên học viên có thể đem những kiến thức học được thực hành ngay trong cuộc sống hàng ngày.
-         Đội ngũ giảng viên:  nhiệt huyết,  tận tâm, có trình độ chuyên môn cao với chứng chi tiếng Nhật N2, N1. Trong đó 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn. Truyền đạt kiến thức bằng phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả và dễ hiểu
-         Các khóa học đa dạng : phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài những khóa học tiếng Nhật truyền thống với đầy đủ các cấp độ tiếng Nhật thì ngay cả khi không có nhiều thời gian hoặc do khoảng cách địa lý thì bạn vẫn có thể chọn cho mình hình thức học tiếng Nhật online. Ngoài ra Trung tâm tiếng Nhật SOFL là địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp và du học Nhật Bản
-         Hệ thống học liệu online sử dụng tại SOFL được biên soạn theo giáo trình chuẩn, biến những kiến thức tiếng Nhật thông thường trở nên sinh động và thú vị hơn thu hút sự tập trung  giúp bạn học toàn diện cả về 4 kỹ năng và xóa bỏ nỗi ám ảnh mang tên giao tiếp tiếng Nhật.

 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL mang đến cho bạn môi trường học tập lý tưởng nhất

 

-         Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học rộng rãi thoáng mát, nơi để xe an toàn tiện lợi nên bạn có thể yên tâm học tập.
-         Hệ thống cơ sở của Trung tâm tiếng Nhật SOFL được đặt trên địa bàn  4 quận lớn của thủ đô Hà Nội : Hai Bà Trưng - Thanh Xuân - Cầu Giấy -  Long Biên, các quận khác như Đống Đa, Mỹ Đình, Ba Đình chưa có địa điểm thì bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề đi lại, bởi con đường đi tới các quận vô cùng dễ dàng.
-         Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa với câu lạc bộ tiếng Nhật JSOFL hàng tuần hay các sự kiện tìm hiểu về đất nước mặt trời mọc giúp học viên có thể học hỏi, trao đổi nhiều kinh nghiệm học tiếng Nhật cũng như hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của chính mình.

hoc tieng nhat hieu qua tai sofl

Môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại SOFL

 

Cách thức đăng ký nhanh chóng tiện lợi

 

- Không làm mất quá nhiều thời gian, việc đăng ký có thể diễn ra một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ sẽ có đội ngữ tư vấn viên gọi lại giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Nhật hiện tại qua một bài test trực tiếp giúp bạn  tìm được lộ trình học tiếng Nhật cũng như một khóa học phù hợp nhất với mình.
- Học viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn trong suốt quá trình học , thường xuyên tương tác qua nhiều hình thức khác nhau như email, điện thoại,…

 

Một số thành tựu mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã đạt được

 

-         Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tân tiến, SOFL đã đào tạo, cung cấp hàng nghìn nhân sự giỏi tiếng Nhật cho xã hội.
-         Là đối tác đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp số 1 của các công ty lớn như  : Công ty cổ phần du lịch IIG, công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Bình Minh, CÔNG TY TNHH KSMC, Công ty TNHH khuôn đúc tsukuba Việt Nam, Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel , Khách sạn crowne plaza west Hanoi , Công ty TNHH il kwang polymer Việt Nam, Công ty cổ phần syrena,…

hoc tieng nhat tai sofl

SOFL được trao tặng cúp và giấy chứng nhận dịch vụ hoàn hảo năm 2017

 

Trung tâm tiếng nhật SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất.

 
ƯU ĐÃI GIẢM 46% HỌC PHÍ  + TẶNG 700K KHI ĐĂNG KÝ CÙNG BẠN BÈ  
(Áp dụng khóa OFFLINE từ 27/06 - 30/06/2022)