Thông tin đăng ký kỳ thi Nat Test tháng 8/2020

Cập nhật thông tin đăng ký kỳ thi Nat test tháng 8 năm 2020. Hạn nộp hồ sơ, 7 địa điểm tổ chức thi nat test tại Việt Nam và một số lưu ý liên quan đến kỳ thi.

Thời gian và hạn đăng ký thi NAT TEST tháng 8/2020

Kỳ thi Nat Test đợt 3 diễn ra vào ngày 14/6/2020 đã bị hủy do virus Corona, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về kỳ thi Nat Test đợt 4. Theo lịch dự kiến từ ban tổ chức thì thời gian diễn ra kỳ thi đợt 4 như sau:

Cụ thể thời gian diễn ra kỳ thi đợt 4 là 09/08/2020, hạn đăng ký thi đến hết ngày 10/7/2020 (ngày thi và thời hạn nộp hồ sơ có thể thay đổi, mọi thông tin Nhật ngữ SOFL sẽ cập nhật sớm nhất tới học viên)

Đợt 4 sẽ không tổ chức thi 1Q (tương đương với N1 của kỳ thi JLPT). Trong cùng một ngày thi, thí sinh có thể thi được 2 cấp. Ví dụ:

• Sáng thi 5Q, chiều thi 4Q

• Sáng thi 3Q, chiều thi 4Q

• Sáng thi 3Q, chiều thi 2Q

Lệ phí thi: 700.000 đồng/cấp

Địa điểm đăng ký thi Nat Test năm 2020 tại Việt Nam có 7 điểm:

KHU VỰC HÀ NỘI

Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Đại học Giao thông vận tải, Số 3, Cầu giấy Láng thượng, Đống Đa, Hà Nội

KHU VỰC TP.HCM

- Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị, Số 39 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Trung tâm Ngoại ngữ – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM

KHU VỰC ĐÀ NẴNG

- Trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, 131 Lương Nhữ Học, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

KHU VỰC VINH

- Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh, Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An.

KHU VỰC HẢI DƯƠNG

- Trường Đại học Thành Đông – Số 3 – Vũ Công Đán – P.Tứ Minh – Tp. Hải Dương

Trên đây là các thông tin về kỳ thi Nat Test đợt 4 năm 2020, nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, inbox ngay cho Nhật ngữ SOFL để được giải đáp. Chúc bạn ôn thi thật tốt để hoàn thành tốt kỳ thi sắp tới nhé!