Thông báo lịch hoàn trả chứng chỉ TOP-J, kỳ thi 15.05.2022

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM thông báo lịch hoàn trả chứng chỉ TOP-J, kỳ thi 15/05/2022.

Kỳ thi TOP-J

Từ ngày 08.06.2022, Trung tâm Ngoại ngữ (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1) sẽ tiến hành hoàn trả chứng chỉ TOP-J kỳ thi 15.05.2022.

Chứng chỉ sẽ được trả từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8h -11h30, chiều từ 13h30-19h.

Khi đến nhận chứng chỉ, Quý anh/chị thí sinh vui lòng mang theo phiếu dự thi và CMND/CCCD/Passport bản gốc.

Nếu không có phiếu dự thi, Quý anh/chị thí sinh vui lòng làm đơn cam kết mất phiếu báo dự thi, trong đơn bắt buộc phải có các nội dung như họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD/Passport, ngày thi, số báo danh, cam kết những thông tin đã khai là đúng sự thật, photo 1 CMND/CCCD/Passport gửi lại Trung tâm.

Đối với trường hợp lấy hộ thì ngoài phiếu dự thi và CMND/CCCD/Passport của cả 2 người (lấy hộ và được lấy hộ), Quý anh/chị thí sinh cần photo thêm 2 bản CMND/CCCD/Passport (của người lấy hộ và người được lấy hộ) nộp lại Trung tâm.

Trân trọng!

Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM