Thông báo lịch hoàn trả chứng chỉ JLPT, kỳ thi 05.12.2021

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học KHXH&NV Tp. HCM thông báo lịch hoàn trả chứng chỉ JLPT cho các thí sinh dự thi Kỳ thi ngày 05.12.2021

THÔNG BÁO

► Từ ngày 05.03.2022, Trung tâm Ngoại ngữ (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1) sẽ tiến hành hoàn trả chứng chỉ JLPT kỳ thi 05.12.2021.

► Chứng chỉ sẽ được trả từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8h -11h30, chiều từ 13h30-19h.

a) Đối với trường hợp CÓ PHIẾU DỰ THI, khi đến nhận chứng chỉ, Quý anh/chị thí sinh vui lòng mang theo PHIẾU DỰ THI CMND/CCCD/Passport BẢN GỐC, CÒN HIỆU LỰC để nhận chứng chỉ (Trung tâm sẽ thu lại PHIẾU DỰ THI).

b) Đối với trường hợp LÀM MẤT/KHÔNG CÓ PHIẾU DỰ THI, Quý anh/chị thí sinh vui lòng mang theo CMND/CCCD/Passport BẢN GỐC, CÒN HIỆU LỰC, kèm theo 1 bản photo (không cần công chứng) CMND/CCCD/Hộ chiếu TƯƠNG ỨNG, ghi rõ SỐ BÁO DANH dự thi trên bản photo để nộp lại cho Trung tâm.

c) Đối với trường hợp lấy hộ, người lấy hộ vui lòng mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu bản GỐC, CÒN HIỆU LỰC của BẢN THÂN MÌNH và kèm theo các giấy tờ sau:

+ Trường hợp thí sinh CÓ PHIẾU DỰ THI, người lấy hộ mang theo PHIẾU DỰ THICMND/CCCD/Hộ chiếu BẢN GỐC, CÒN HIỆU LỰC của thí sinh đó để nhận chứng chỉ (Trung tâm sẽ thu lại PHIẾU DỰ THI).

+ Trường hợp thí sinh LÀM MẤT/KHÔNG CÓ PHIẾU DỰ THI, người lấy hộ mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu BẢN GỐC, CÒN HIỆU LỰC kèm theo 1 bản photo (không cần công chứng) CMND/CCCD/Hộ chiếu TƯƠNG ỨNG, ghi rõ SỐ BÁO DANH dự thi trên bản photo để nộp lại cho Trung tâm.

LƯU Ý: THÍ SINH VÀ NGƯỜI NHẬN HỘ VUI LÒNG ĐỌC KỸ THÔNG BÁO VÀ CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ TRƯỚC KHI ĐI NHẬN CHỨNG CHỈ JLPT 05.12.2021

Trân trọng!