Thông báo bán hồ sơ JLPT 7/2022 tại Huế - Đợt 1

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế - BTC kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT thông báo bán hồ sơ dự thi JLPT tháng 7/2022 tại điểm thi Huế - Đợt 1

THÔNG BÁO BÁN HỒ SƠ JLPT THÁNG 7/2022
ĐỢT 1 (PRE-ORDER)

Do tình hình dịch bệnh nên hiện tại hồ sợ JLPT vẫn chưa đến Huế, tuy nhiên BTC tạo điều kiện mở bán hồ sơ đợt 1 (pre-order) để các thí sinh có thể đăng ký mua hồ sơ sớm.
BTC sẽ nhận các đăng ký, chuyển khoản của thí sinh và hoàn tất công tác chuẩn bị. Sẽ gửi hồ sơ cho thí sinh sau khi hồ sơ đến Huế (sẽ có thông báo cụ thể trên fanpage)

**Các bước đăng ký mua hồ sơ JLPT
Bước 1: Thí sinh đăng ký mua hồ sơ online tại link: https://forms.gle/Mn8qKfuZiJ3e1gjC6
Bước 2: Sau khi thí sinh nhận được mail xác nhận tự động hãy chuyển khoản tiền hồ sơ vào stk sau:
- Chủ tk: Trần Thị Ngân Phi
- STK: 107867396234
- Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thiên Huế.
- Tiêu đề: Họ và tên đầy đủ + ngày sinh + số lượng hồ sơ
VD: Nguyễn Văn A 16/1/1994 5 hồ sơ (tức Nguyễn Văn A sinh ngày 16/1/1994 đã đăng ký 5 bộ hồ sơ)
Bước 3: Sau khi chuyển khoản, TS chụp lại màn hình/ hoá đơn để đối chiếu khi cần
Bước 4: BTC sẽ gửi danh sách các thí sinh nộp tiền đợt 1 trên Page.
Bước 5: BTC gửi hồ sơ cho thí sinh sau khi hồ sơ đến Huế. (Phí ship thí sinh sẽ chi trả)
Trân trọng cám ơn
BTC.