Thời gian đăng ký thi TopJ 2019 Đợt 6

Trung tâm Nhật ngữ SOFL thông báo thời hạn chốt đăng ký cho kỳ thi TopJ 2019 đợt 6 trên địa bàn toàn quốc.

>> Lịch thi TOPJ 2019

Lịch thi TopJ đợt 6 năm 2019

• Ngày thi: 17/11/2019
  • Các cấp độ tổ chức thi:

Sơ cấp (Tương đương với N4, N5)

Trung cấp (Tương đương N2, N3)

Cao cấp (Tương đương N1)

Thời gian đăng ký thi TOPJ 2019 Đợt 6

Thời gian đăng ký TOPJ Đợt 6 năm 2019

• Bắt đầu nộp hồ sơ: 27/09/2019
  • Ngày hết hạn: 25/10/2019
  • Thời gian nộp hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng 8:00 - 11:30, chiều 13:30 - 17:00
  • Thời gian trả Phiếu dự thi: 11 - 12/11/2019

Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký TopJ 2019 Đợt 6

Tại Hà Nội

Văn phòng TopJ Việt Nam: Tầng 2 tòa nhà Việt, số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 6671 0808/ 6671 0909.

Tại Tp. HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hồ Chí Minh số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Hotline: (028) 3829 3828

Tại Đà Nẵng

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tại số 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: (+84) 236 3699 324

Phí nộp hồ sơ TopJ:

Từ kỳ thi tháng 11/2019 áp dụng mức lệ phí mới : 650.000 VND

Hồ sơ đăng ký thi TopJ gồm:

• Phiếu đơn đăng ký theo mẫu quy định ⇒ Lưu ý: Đơn đăng ký tải toàn bộ thông tin trên 01 mặt của khổ giấy, tuyệt đối không tràn ra trang 2 hoặc mặt sau.
  • 02 ảnh kích thước 3x4, nền màu trắng, mặc áo trắng, thời gian chụp ảnh không quá 3 tháng. 01 ảnh dán vào Đơn đăng ký, 01 ảnh dập ghim vào góc trái Đơn đăng ký cùng với CMND photo để ở phía sau của tờ đơn.
  • CMND hoặc Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu photo ⇒ Chú ý nhìn rõ ảnh và số
  • Trong trường hợp đăng ký TopJ cho 5 hồ sơ trở lên, cần nộp kèm bản Mẫu danh sách đăng ký.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký thi TopJ 2019 qua đường bưu điện

Chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ: Trung tâm hỗ trợ kỳ thi năng lực TopJ - Viet International.

Sau đó chuyển lệ phí thi qua số tài khoản:  116000124208 - Ngân hàng Vietinbank - Tây Hà Nội. Phần nội dung chuyển tiền hãy ghi rõ “CTY… GUI LE PHI DANG KY THI TOPJ (... THI SINH)

LƯU Ý:

Phiếu dự thi sẽ trả vào 2 ngày là 11 - 12/112019

• Chỉ trả phiếu dự thi cho thí sinh trong hai ngày trên, chắc chắn không trả phiếu tại phòng thi.
  • Nếu có lỗi sai trên Phiếu dự thi như sai chính tả, sai ngày sinh… thì đến ngày đi thi thí sinh bắt buộc thông báo với Cán bộ coi thi. Đồng thời sẽ tiến hành chỉnh sửa tại Báo cáo tình hình phòng thi của Cán bộ coi thu để chỉnh sửa lại thông tin đúng.
  • Nếu sai ảnh trên Phiếu dự thi, các thí sinh cần thông báo lại cho Văn phòng TopJ chậm nhất trước 02 ngày diễn ra kỳ thi để có thể được giải quyết. ⇒ Văn phòng hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các bạn nếu quá hạn trên, thí sinh sẽ không được phép tham gia kỳ thi đó nữa.
  • Trong trường hợp thí sinh yêu cầu thay đổi thông tin sau ngày thi sẽ phải nộp chi phí bằng ½ phí dự thi.
  • Trường hợp thí sinh ở xa sẽ đăng ký chuyển Phiếu dự thi, chứng chỉ, bảng điểm qua EMS (phải nộp lệ phí)

Cá nhân hoặc tổ chức khi đến nhận Phiếu dự thi cần mang các giấy tờ cần thiết sau:

• CMND bản gốc, Thẻ căn cước bản gốc hoặc Hộ chiếu + phiếu thu bản gốc
  • Với tổ chức, cơ quan, cần mang Danh sách thí sinh + phiếu thu bản gốc.

Khi đi dự thi cần mang theo:

• Phiếu báo dự thi bản gốc
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu bản gốc
  • Bút chì, tẩy chì, gọt chì (Nên mang theo 2 cái) Không được dùng bút bi
  • Ngoài ra, không được mang theo bất kỳ loại giấy tờ nào, kể cả giấy nháp vào phòng thi

Thời gian trả chứng chỉ:

• Khoảng 1 - 3 tuần kể từ ngày thi. Thí sinh có thể theo dõi kết quả trên web: Topj.vn
  • Thời gian trả chứng chỉ cùng bảng điểm sẽ được thông báo trên website ⇒ Cá nhân, đơn vị theo dõi thời gian để đến Văn phòng TopJ lấy kết quả thi, chứng chỉ, bảng điểm.
  • Thời hạn trả chứng chỉ và bảng điểm là 30 ngày tính từ ngày ra thông báo trả chứng chỉ, bảng điểm ⇒ Nếu quá hạn trên mà không đến nhận, Ban tổ chức sẽ hủy chứng chỉ và bảng điểm của bạn.
  • Các cá nhân hoặc đơn vị đến nhận bảng điểm và chứng chỉ cần phải ký nhận trên giấy tờ ký nhận.
  • Trường hợp thí sinh xin cấp lại chứng chỉ phải nộp 400.000 VNĐ tiền phí.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là kỳ thi TopJ 2019 đợt 6 sẽ tổ chức, đây cũng là đợt thi cuối cùng của năm 2019. Các thí sinh có nhu cầu dự thi cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và đăng ký thi, chuẩn bị tốt các kiến thức cho kỳ thi tháng 11 tới.