Nội dung bài viết

Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại Hà Nội

khoa hoc tieng nhat cho doanh nghiep

Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Nhật ngữ SOFL cam kết đem lại khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp hướng tới mục tiêu:

Chương trình đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc tế: Tất cả các khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế, lộ trình học phù hợp với người đi làm và môi trường công ty.

- Đào tạo tiếng Nhật theo nhu cầu của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
- Liên tục cập nhật phương pháp và công nghệ giảng dạy hiện đại.
- Tập trung vào ứng dụng trong giao tiếp tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cho nhân viên, phù hợp với kinh doanh thực tế với người Nhật.
- Đội ngũ giảng viên có chững chỉ tiếng Nhật N2 và N1 trở lên, ít nhất 5 năm kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức thực tiễn tốt nhất cho người học.
- Thực hành kiến thức học được một cách nhuần nhuyễn và chuyển thành kỹ năng của bản thân.
- Môi trường học  năng động, thân thiện và sự phát triển toàn diện cho người học tiếng Nhật. Bên cạnh các kiến thức về ngôn ngữ, người học còn được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực , văn hóa kinh doanh cũng như phong tục của người Nhật trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật cho học viên.
- Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, giáo trình chuyên sâu, các học liệu hỗ trợ đa dạng, phong phú là công cụ trợ giảng đắc lực cho giáo viên và người học, tạo nên bài giảng sinh động cuốn hút hơn, giúp người học hứng thú, giảm bớt căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học truyền thống.
Hàng tuần, sẽ có báo cáo ngắn gọn về tình hình học tập của các học viên tại trung tâm với đối tác. Trong đó sẽ cập nhật các thông tin: Ý thức học tập, Kết quả kiểm tra giấy, Kết quả Kaiwa. Thông tin này giúp cho đối tác nắm được tình trạng học tập của từng học viên, mức độ học tập và tiếp thu, từ đó có những thảo luận đánh giá và điều chỉnh khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp sao cho phù hợp.

cam ket chat luong day tieng nhat cho doanh nghiep

SOFL - Cam kết đem lại khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp hướng đến mục tiêu

 

Quy trình liên kết đào tạo doanh nghiệp tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL:

►    Tư vấn doanh nghiệp: Để thống nhất thời gian, địa điểm, chương trình cũng như phương pháp đào tạo phù hợp nhất BLĐ Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng doanh nghiệp trao đổi chi tiết và cụ thể về nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.

►    Kiểm tra trình độ, đánh giá: Trước khi bắt đầu học chính thức, SOFL sẽ tổ chức một buổi kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho các học viên (bắt buộc áp dụng với những học viên đã học tiếng Nhật). Dựa vào kết quả của bài kiểm tra đó mà trung tâm sẽ điều chỉnh lộ trình, phương pháp và nội dung khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp phù hợp.

►    Ký hợp đồng, cam kết chất lượng và thanh toán: Hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng và thanh toán 

►    Khai giảng: Học viên đi học theo lộ trình học đã được thống nhất. SOFL cam kết đảm bảo cũng cấp đầy đủ mọi dịch vụ để hỗ trợ học viên học tập trong điều kiện tốt nhất.

►    Đóng góp và sửa đổi: Học viên có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên giảng dạy hoặc góp ý với SOFL thông qua Đại diện của Quý công ty trong suốt quá trình học. Từ đó điều chỉnh lại nhằm tối đa hiệu quả khóa học.

Nếu quý Doanh nghiệp đang quan tâm đến đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp mình để phục vụ cho nhu cầu công việc, vui lòng liên hệ Hotline 1900.986.845(Hà Nội) - 1900.886.698(HCM) để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học tiếng Nhật dành cho Doanh nghiệp tại SOFL


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT