Danh sách phòng thi và số báo danh kỳ thi JLPT 7/2019

Danh sách phòng thi và SBD kỳ thi JLPT 7/2019 (bao gồm họ tên, số báo danh, phòng thi) tại các địa điểm thi Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM của các cấp độ từ N5 đến N1 được Nhật ngữ SOFL cập nhật đầy đủ sau đây.

>> Giấy báo thi JLPT 7/2019 bao giờ nhận được? không nhận được phải làm sao?

>> Hướng dẫn tự xem phiếu báo thi JLPT 7/2019 ở Nhật qua My JLPT

Thời gian thi chính thức:  8 GIỜ SÁNG, CHỦ NHẬT, NGÀY 07/07/2019

1. Địa điểm thi JLPT – Hà Nội

Cấp độ N5, N4, N3: Thi tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội (Dịch Vọng Hậu - Cầu giấy)

Cấp độ N2: Đại học Hà Nội (Nguyễn Trãi - Thanh Xuân)

Cấp độ N1: Trường THCS Mỗ Lao (Khu đô thị Mỗ Lao - P. Mỗ Lao - Hà Đông, nằm trên đường Nguyễn Văn Lộc, cạnh siêu thị Coop mart đi vào)

*Cấp độ thi N1 năm nay là địa điểm mới, theo thông báo trường ĐH Hà Nội do sửa lại hội trường nên phải dời địa điểm thi N1.

Danh sách phòng thi và SBD kỳ thi JLPT 7/2019 địa điểm Hà Nội

N1 download

>> XEM sơ đồ chỉ dẫn các điểm thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3, N4, N5 khu vực Hà Nội TẠI ĐÂY

2. Địa điểm thi JLPT – Đà Nẵng

JLPT N1, N3 và N5 thi tại Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Đà Nẵng - 131 Lương Nhữ Hộc, thành phố Đà Nẵng.

JLPT  N2 và N4 thi tại Cao Đẳng Công Nghệ - 48 Cao Thắng, thành phố Đà Nẵng.

Danh sách phòng thi và SBD kỳ thi JLPT 7/2019 địa điểm Đà Nẵng

N1 download

>> XEM sơ đồ phòng thi N1, N3, N5 khu vực Đà Nẵng : TẦNG 1, TẦNG 2, TẦNG 3, TẦNG 4, TẦNG 5

>> SƠ ĐỒ PHÒNG THI N4, N2 Đã Nẵng

3. Địa điểm thi JLPT – Tp. HCM

N5 ~ N1 tại Trung tâm ngoại ngữ ĐHKHXH&NV TPHCM

Danh sách phòng thi và SBD kỳ thi JLPT 7/2019 địa điểm Tp. Hồ Chí Minh

N1 download

NHỮNG THỨ THÍ SINH CẦN MANG THEO:

• CMTND hoặc hộ chiếu bản gốc. Những trường hợp chưa đủ tuổi làm CMTND thì đem theo Giấy khai sinh bản gốc. Trường hợp mất CMTND thì vẫn có thể tham gia thi, nhưng phải viết giấy cam đoan trong vòng 10 ngày sau khi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT 7/2019 kết thúc phải đem CMTND tới văn phòng tiếng Nhật để đối chiếu.
  • Bút chì, tẩy bút chì.
  • Phiếu dự thi (trường hợp không nhận được phiếu đăng ký dự thi thì vẫn được tham gia thi, tại phòng CBTC sẽ cấp cho phiếu mới).

Trên đây là danh sách phòng thi và SBD kỳ thi JLPT 7/2019, các bạn hãy cập nhật thường xuyên để biết được phòng thi và SBD của mình nhé. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.