Tài liệu luyện thi N4,N5

 

Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N4, N5

 

Đây là tài liệu luyện thì N4 và N5 được Trung tâm nhật ngữ SOFL biên soạn bao gồm các nội dung sau:

 

Tài liệu tiếng Nhật N3

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp

Vui lòng tải thông tin đề thi năng lực tiếng Nhật trình độ N1 qua đường link 

http://app.box.com/s/2rzrdylwxfk2oob8itz5

 

Với những tài liệu trên, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu… những kiến thức cần thiết và quan trọng trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4, N5.

 

Giới hạn kiến thức JLPT N5.

 

        ♦  Phần từ vựng:  khoảng 800 từ. Học hết 25 bài Mina no Nihongo, vốn từ vựng của bạn có thể lên đến 1000 từ, nếu có quên hay rơi rớt mấy từ thì vẫn đủ khả năng để làm bài thi N5.

 

         ♦  Phần kanji: khoảng 80 ~ 100 chữ. Đây là lượng kanji mà học sinh lớp 1 bên Nhật sẽ học. Rất tuyệt vời là nếu học trong sách Basic Kanji thì chỉ cần 10 bài đầu là cũng giúp bạn học được tầm 100 chữ Kanji.

 

         ♦  Phần ngữ pháp: những mẫu ngữ pháp rất cơ bản, chỉ cần học trong 25 bài Mina no Nihongo là đủ.

 

Giới hạn kiến thức JLPT N4.

 

        ♦  Phần từ vựng: khoảng 1500 từ. Học hết 50 bài Mina no Nihongo, vốn từ vựng của bạn có thể lên đến 2000 từ, đó là chưa kể những từ vựng trong phần đọc thêm tham khảo ở mỗi bài Mina.

 

        ♦  Phần kanji: khoảng 300 chữ. Tương đương với việc học hết quyển Basic kanji 1. Basic Kanji 1 là sách Kanji học tốt nhất cho đến giờ, không chỉ bởi cách sắp xếp các chữ Hán có liên quan vào cùng 1 bài, giúp ta dễ học mà các bài luyện tập của sách cũng rất phong phú và sát với đề thi.

   

        ♦  Phần ngữ pháp: N4 là bài thi kiểm tra hết trình độ sơ cấp tiếng Nhật của người học, do đó chỉ cần học hết 50 bài Minna no Nihongo sơ cấp là đã đủ để thi cấp độ N4.

 

Trên đây là những mà SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. nếu bạn có thời gian thì việc tham gia một lớp luyện thi tiếng Nhật là ý tưởng tuyệt vời. Nếu có thể, hãy tham gia một khóa học luyện thi JLPT của SOFL, có thể số tiền bạn bỏ ra không lớn, nhưng những kiến thực bạn thu lại mình đảm bảo là khá đồ sộ về ngôn ngữ, về các tips làm bài không chỉ đối với đề thi N4, N5 mà cả các kỳ thi khác nữa, về văn hóa, cả các trải nghiệm của giảng viên khi trực tiếp học và làm việc tại Nhật!