Tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật

Giáo trình Shokyuude Yomeru Topikku 25

Shokyuude Yomeru Topikku 25

Tài liệu đọc hiểu Shokyuude Yomeru Topikku 25 

Cuốn Shokyuude Yomeru Topikku 25 nằm trong bộ 7 cuốn thuộc giáo trình Minna no Nihongo gồm có:

  • Quyển Honsatsu (Quyển chính)
  • Quyển bản dịch
  • Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou
  • Quyển Shokyuude Yomeru Topikku 25
  • Quyển Choukai Tasuku 25
  • Quyển Yasashii Sakubun
  • Cuốn Hyoujun Mondaishuu

Như các bạn đều đã biết giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình tiếng nhật sơ cấp nổi tiếng được sử dụng phổ biến cho việc giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ lớn và các trường học trên thế giới. 

Quyển Shokyuude Yomeru Topikku 25 là sách đọc hiểu, có 2 tập tương ứng với 2 tập giáo trình Minna no Nihongo. Mỗi tập gồm có 25 bài học, gồm các bài văn ngắn nói về các chủ đề xung quanh cuộc sống thường ngày cho tới các chủ đề thuộc lĩnh vực kinh tế, khoa học, đời sống,...

Bạn có thể vừa học ngữ pháp trong quyển chính Honsatsu vừa luyện đọc trong sách Shokyuude Yomeru Topikku 25 để nâng cao tối đa khả năng đọc hiểu tiếng Nhật. Thông thường hình thức luyện tập trong sách sẽ là đọc các đoạn văn trước sau đó sẽ trả lời các câu hỏi. 

Với cách trình bày dễ hiểu, kiến thức được hệ thống khoa học, rõ ràng giúp người học có thể tiếp thu một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu của bản thân thì Shokyuude Yomeru Topikku 25 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Link dowload : https://drive.google.com/file/d/15lLkRfLJZAPQgWxqsRRLLUrtcWI9dM9j/view?usp=sharing 

Giáo trình Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

Tài liệu đọc hiểu Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

Tài liệu đọc hiểu Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu là tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật dành riêng cho các bạn muốn tham dự kỳ thi JLPT N4. Trong kiến thức này các bài học sẽ được kết hợp cùng với các mẫu ngữ pháp khác mà bạn đã được học, điều này giúp bạn vừa có thể nâng cao khả năng đọc hiểu của bản thân lại vừa có thể ôn tập lại kiến thức ngữ pháp.

Các bài học cũng được chia theo từng chủ đề riêng biệt, phần đầu sẽ nếu cấu trúc ngữ pháp, phần sau là ví dụ các mẫu câu trong các trường hợp cụ thể. Ngay khi nhìn vào sách người học có thể nhận ra ngay mẫu ngữ pháp chính bởi nó đã được tô đậm lại. Ngoài ra trong mục “もうちょっと” còn có các bài tập nhỏ nhất là cách dùng mẫu câu theo đúng chủ đề để người học nắm được rõ hơn.

Các bài tập trong sách được xây dựng mô phỏng lại theo cấu trúc của bài thi JLPT trong thực tế vì vậy giúp người học làm quen đề thi thật, không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi sau này. Ngoài ra phần đáp án của bài đọc còn có cả phần giải thích bằng tiếng Anh, từ đó người học có thể đối chiếu kết quả và dễ dàng hiểu được đâu là lỗi sai mà mình mắc phải và cách khắc phục.

Link download : https://drive.google.com/file/d/1bAXjmwiSqqZF2lYCv4KPLIy62-Vmik9z/view?usp=sharing

Trung tâm Nhật ngữ SOFL vừa giới thiệu cho bạn 2 cuốn tài liệu đọc hiểu được nhiều bạn tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là 2 cuốn sách phù hợp với bạn và giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng nhật một cách hiệu quả nhất nhé!