File nghe tiếng Nhật SC2

Khi học một ngoại ngữ, kỹ năng NGHE và NÓI là 2 kỹ năng hết sức quan trọng, nhất là đối với một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới như tiếng Nhật. Trong đó nói là kỹ năng quan trọng nhất, nhưng nếu không nghe được tốt thì sẽ không bao giờ nói được. Nắm bắt được điểm quan trọng đó, Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn File Nghe tiếng Nhật SC2.

 

Nhật ngữ SOFL chia sẽ File Nghe tiếng Nhật SC2

 

File Nghe tiếng Nhật SC2 được biên soạn để hỗ trợ cho những ai học tiếng Nhật theo giáo trình Mina no Nihongo cho nên từ nội dung, bố cục cho đến từ vựng, ngữ pháp của từng bài nghe đều lấy từ giáo trình Mina no Nihongo. Nhờ vậy người nghe dễ dàng nắm bắt được nội dung của từng bài, dễ nghe hơn và có thể tự học ở nhà một cách dễ dàng.

 

Trung tâm Nhật ngữ SOFL gửi đến các bạn học viên tài liệu file nghe tài liệu tiếng Nhật từ giáo trình Minna no nihongo từ bài 11 đến bài 20. Các bạn hãy luyện nghe theo 10 bài này sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Nó không chỉ giúp ích cho các bạn đang luyện thi N5 JLPT mà còn hỗ trợ trong cuộc sống hằng ngày khi nói chuyện với người Nhật. Chỉ cần bạn bật file lên và nghe mỗi ngày một bài, vừa nghe vừa lặp lại thì sau 10 bài bạn sẽ có thể nghe và nói được những câu giao tiếp cơ bản thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày .

 

Link tải

 https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1O5jAKbnyWuexhMwDRKSfRsxaGMkwMe9A

Hy vọng, với file nghe tiếng Nhật SC2 này các bạn sẽ ôn luyện tiếng Nhật hiệu quả hơn. Ghé thăm SOFL thường xuyên để có những tài liệu học bổ ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://trungtamnhatngu.edu.vn/