Bài tập thực hành tiếng Nhật

 Trung tâm Nhật ngữ SOFL trân trọng gửi tới các học viên và độc giả cuốn Bài tập thực hành tiếng Nhật.

 

Để học tốt tiếng Nhật, các bạn cần phải cố gắng đọc nhiều tài liệu sách báo, làm quen với cấu trúc câu và cách hành văn trong tiếng Nhật. Bên cạnh đó, việc làm thêm nhiều bài tập thực hành tiếng Nhật sẽ giúp bạn hệ thống và ghi nhớ lại những điểm quan trọng đã học hoặc đã đọc được trước đó. Làm bài tập cũng giúp bạn nhớ được các chữ tiếng Nhật dễ dàng hơn.

 

Bài tập thực hành tiếng Nhật.

 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL trân trọng gửi tới các học viên và độc giả cuốn Bài tập thực hành tiếng Nhật. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho việc học tập tiếng Nhật của các bạn.

Link tải:

Tài liệu này sẽ giúp bạn thực hành, làm những dạng bài tập tiếng Nhật, nâng cao khả năng nhận biết, phản xạ tiếng Nhật tốt và nhanh hơn.

- Bài tập thực hành tiếng Nhật tổng hợp tất cả các dạng bài tập căn bản trong tiếng Nhật. Các bài tập được sắp xếp logic theo từng chủ điểm. Đặc biệt, phần đáp án kèm chú thích Hiragana cho từng chữ Kanji sẽ giúp bạn học dễ dàng so sánh đối chiếu kết quả và nắm chắc các kiến thức, tránh các lỗi sai trong các dạng bài tập cùng loại. Hơn thế nữa, sau mỗi 4 bài học sẽ có 1 bài ôn tập tổng hợp cho tất cả những gì đã học để bạn cũng cố, ôn tập và tự đánh giá lại sự tiến bộ của mình.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và muốn nâng cao trình độ hơn, hãy đến ngay Nhật ngữ SOFL và đăng kí cho mình một khóa học phù hợp với bản thân, các bạn sẽ được học một cách bài bản với đội ngũ giáo viên Việt – Nhật dày dạn kinh nghiệm, các bài tập thực hành tiếng Nhật đa dạng:


    ♦  Các bài tập tiếng Nhật có nội dung tương ứng với nội dung của phần Bài học tiếng Nhật

    ♦  Các bài ôn luyện từ vựng tiếng Nhật hữu ích.

    ♦  Nhiều bài tập thực hành cấu trúc câu tiếng Nhật giúp bạn ôn tập và sử dụng thành thạo những cấu trúc đã học.

 

Với tài liệu Bài tập thực hành tiếng Nhật trên, SOFL mong rằng bạn sẽ học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tốt.