TIẾNG NHẬT ONLINE

Khóa học tiếng Nhật Trực tuyến tại SOFL với lộ trình cá nhân hóa, tương tác trực tiếp với giáo viên, chủ động thời gian, tiết kiệm và hiệu quả. CAM KẾT ĐỖ JLPT

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHẬT NGỮ SOFL

Ngày nay khi internet phát triển và bùng nổ trên toàn thế giới, các ứng dụng phần mềm ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự ra đời của các hình thức học tập nhanh chóng, tiện lợi và không kém phần hiệu quả đó là học trực tuyến.

♦ Khóa học trực tuyến tại SOFL với mô hình 1-1 và 1-3 và 1- 10 học tương tác 2 chiều, giữa giáo viên và học viên có thể tương tác, thảo luận, trao đổi trong suốt buổi học thông qua các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng.

♦ Lộ trình học khoa học, chuẩn kiến thức sẽ không khác gì với các khóa học tiếng Nhật Offline

♦ Khóa học thích hợp cho người đi làm, học sinh, sinh viên,… không có thời gian tham gia các lớp học tiếng Nhật Offline tại Trung tâm.

♦ Lịch học linh hoạt từ 8h – 23h30 hàng ngày, học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TRỰC TUYẾN – ONLINE TẠI NHẬT NGỮ SOFL

► Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

► Lịch học linh hoạt

► Phương pháp hoàn toàn mới: Tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ học viên giúp học viên tiến bộ cực nhanh. Các buổi học đan xen giữa giáo viên người Nhật và người Việt sẽ giúp học viên phát âm chuẩn người bản xứ.

► Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trung tâm và trường đại học tiếng Nhật trên toàn thế giới

► Chủ động về thời gian: Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học với giáo viên vào bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào

► SOFL CAM KẾT ĐẦU RA cho học viên

MÔ HÌNH PHƯƠNG PHÁP HỌC HOÀN TOÀN MỚI

Mô hình lớp học trực tuyến tại trung tâm Nhật ngữ SOFL được chia thành:

Mô hình VIP 1 - 1 (1 thầy - 1 trò): Mỗi bạn học viên sẽ được học với một giáo viên, tương tác 2 chiều trong suốt buổi học. Hình thức này mang đến cho học viên sự tương tác cao nhất với giáo viên từ đó giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Đặc biệt với mô hình này học viên hoàn toàn có thể linh động thời gian học như dời lịch học hoặc học bù buổi sau trong trường hợp bận việc cá nhân.

Mô hình lớp học 1 - 3: Lớp học trực tuyến sẽ gồm có 3 bạn học viên và một giáo viên. Trong suốt buổi học, giáo viên và học viên sẽ cùng trao đổi, tương tác, thảo luận suốt buổi học. Việc duy trì lớp học ít học viên sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian để chăm sóc và truyền đạt kiến thức cho học viên đồng thời không làm ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền mạng, tạo ra hiệu quả học tập tốt hơn.

Mô hình lớp học 1 - 10: Lớp tối đa 10 học viên, có các khung giờ mà học viên tham gia, trong trường hợp lớp có ít hơn 10 học viên trong lớp thì học viên vẫn học bình thường không phải chờ đợi.

Phương pháp học hiện đại: 

Giao diện lớp học và các chức năng khác như: giơ tay phát biểu, chat chung (pulic) và chat riêng với HV khác (options) trong phần bảng chat, ….

Số lượng HV và tên HV được hiển thị trên bảng chữ Student.

Trong mỗi lớp có 1 một nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, đảm bảo kĩ thuật, hỗ trợ HV khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra,, ổn định lớp học. Tên của NV kỹ thuật thường ở vị trí đầu tiên, có chữ PO.

Hướng dẫn chi tiết sẽ được GVHD gửi tới HV khi HV là HV của Trung tâm Nhật ngữ SOFL.

Cứ sau 6 tuần, HV sẽ được GVHD hướng dẫn tham gia 1 bài test để đánh giá lại trình độ của HV, xác định mức độ tiến bộ của HV theo từng tháng. Số điểm tăng theo từng tháng được thể hiện trên lộ trình gửi đến HV. Qua đó, GV và HV có thể nhìn nhận và đánh giá. Sau đó, căn cứ vào kết quả test và phản ánh của giáo viên lớp học trực tuyến, GVHD sẽ hiểu rõ những vấn đề HV đang gặp phải, những điểm mạnh/ yếu trong từng kỹ năng của  HV và điều chỉnh lộ trình học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ ( phụ đạo thêm, điều chỉnh số lượng tài học, …) để HV học đúng với trình độ và đảm bảo sự tiến bộ, theo sát lộ trình và đạt được cam kết đầu ra của khóa học.

HV nên học theo một khóa học dài thay vì chia nhỏ lộ trình, học thành những khóa ngắn để lộ trình học được liên tục, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía GVHD (GVHD hỗ trợ HV trong thời gian dài thường tâm huyết, hiểu tâm lý, thói quen học tập, nắm bắt rõ điểm yếu và có phương pháp hỗ trợ HV tốt hơn.) và tiết kiệm chi phí.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên người Nhật: Giáo viên người Nhật tại SOFL kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, biết cách truyền dạy tiếng Nhật một cách thú vị nhất tới học viên. 

Đội ngũ giáo viên người Việt: Đội ngũ giáo viên người Việt được lựa chọn khắt khe(trình độ N2 trở lên), phải giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật Online nhằm đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL CAM KẾT không chỉ giúp bạn tiến bộ mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật giao tiếp chuẩn như người bản xứ.

LỊCH HỌC LINH HOẠT

Học viên có thể chủ động chọn lịch học từ 8h – 23h30 trong ngày, nếu có việc bận không tham gia lớp học, chỉ cần báo trước với SOFL 2 tiếng, trung tâm sẽ xếp lịch để bạn học bù, không bị hổng kiến thức, từ đó sử dụng hiệu quả chi phí bỏ ra. Học tiếng Nhật online tại SOFL, bạn hoàn toàn chủ động về mọi thứ.


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI SOFL


CAM KẾT ĐỖ JLPT
Cam kết thi đỗ JLPT từ N5 -> N2 với điểm số cao
HỌC LẠI MIỄN PHÍ
MIỄN PHÍ học lại nếu chưa thành thạo
KHAI GIẢNG LIÊN TỤC
Học viên có thể thay đổi lớp học phù hợp theo thời gian của mình
CẤP CHỨNG NHẬN
Học viên được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học
BẢO LƯU KHÓA HỌC
Được BẢO LƯU khóa học trong thời gian 3 tháng nếu học viên đã đăng ký nhưng chưa thể đi học ngay được
HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP
Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên về các vấn đề trong học tập cũng như đi du học Nhật Bản

CẢM NHẬN HỌC VIÊN TẠI SOFL

Đăng ký học ngay