GIỚI THIỆU KHÓA LUYỆN THI JLPT

Các khóa luyện thi JLPT tại trung tâm tiếng Nhật SOFL được khai giảng thường xuyên mỗi tháng. Nội dung theo sát  kiến thức trọng tâm, bổ sung kỹ năng làm bài hiệu quả giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiện nay đang có các khóa luyện thi từ N5 đến N2, phù hợp nhu cầu ôn luyện của người học từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp và Cao cấp tiếng Nhật.

Học viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật để hoàn thiện hồ sơ du học hoặc làm việc ở tất cả các cấp độ có thể lựa chọn khóa luyện thi phù hợp để theo học. 

Đến với SOFL các bạn sẽ được hướng dẫn từ những giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật với kinh nghiệm luyện thi JLPT nhiều năm.

 
GIỚI THIỆU KHÓA LUYỆN THI JLPT 133
NỘI DUNG KHÓA LUYỆN THI JLPT TỪ N5 - N1

NỘI DUNG KHÓA LUYỆN THI JLPT TỪ N5 - N1

Tập trung luyện kỹ năng làm đề thi:

 •  Kỹ năng lựa chọn đáp án bài thi từ vựng - ngữ pháp nhanh chóng, chính xác.
 •  Kỹ năng làm bài thi đọc hiểu: Bắt đầu từ nội dung bài đọc nào, cách tìm ra từ khóa trong bài đọc nhanh nhất, cách nhìn câu hỏi để tập trung vào nội dung cần nắm bắt của bài đọc dài…
 • Kỹ năng làm bài thi nghe hiểu: Làm sao để biết mình đã nghe đúng từ khóa hay chưa? Nội dung nào cần nghe chi tiết? Dạng câu hỏi nào chỉ cần nghe lướt qua? Vai trò của việc nghe được liên từ, phó từ trong hội thoại đối với việc chọn được đáp án đúng… 

Cập nhật chi tiết cấu trúc đề thi JLPT:

 • Đề thi JLPT thường dựa trên cấu trúc từ những năm trước để phát triển nội dung thi mới, chính vì thế nắm được cấu trúc đề thi là vô cùng quan trọng đối với người học.
 •  Sự thay đổi về cấu trúc đề thi hàng năm là không đáng kể, tuy nhiên cũng có những lưu ý quan trọng. Vậy nên khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật tại SOFL sẽ giúp bạn làm quen với những thay đổi mới nhất trong các dạng bài thi JLPT. 
 • Từ việc nắm rõ cấu trúc bài thi, khóa học hướng dẫn cho học viên những phương pháp giải đề căn bản một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Mẹo ghi điểm cao khi làm bài thi JLPT:

 •  Hướng dẫn những mẹo làm đề thi JLPT hiệu quả được tổng hợp từ chính những học viên đạt điểm cao trong những kỳ thi trước.
 • Làm thế nào để căn thời gian làm bài thật chính xác, phần thi nào nên làm trước, phần thi nào nên làm sau.
 •  Mẹo làm đề thi đọc hiểu: Phần gạch chân là gợi ý chính xác nhất cho câu trả lời, nếu xuất hiện dạng câu nghi vấn hoặc phủ định nên chú ý điều gì? Cách nắm bắt thông tin mấu chốt từ tiêu đề, từ vựng, chú thích của đoạn văn…
 • Mẹo làm đề thi nghe hiểu: Mẫu hội thoại cần nghe ra từ khóa chính, mẫu hội thoại nghe hiểu nội dung cơ bản, mẫu hội thoại lựa chọn đáp án chính xác… Hướng dẫn cách chú ý vào những từ để hỏi như ai, ở đâu, khi nào, tại sao khi trả lời câu hỏi...
 

KHÓA LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT DÀNH CHO AI???

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHÓA LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT DÀNH CHO AI???

LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC

 1. Luyện thi JLPT N5

  Tham gia khóa luyện thi JLPT N5 tại SOFL bạn sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức N5, làm quen và cách giải đề thi nhanh, chính xác theo đúng bài thi thật. Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn mẹo ghi điểm trong kỳ thi năng lực N5 một cách hiệu quả,...

 2. Luyện thi JLPT N4

  Tổng hợp toàn bộ kiến thức tiếng Nhật N4, hướng dẫn ôn thi và làm các dạng bài tập, đề thi cấp độ N4, chia sẻ mẹo đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4,... tất cả đều có trong khóa luyện thi JLPT N4 tại SOFL

 3. TAISAKU N3

  Lớp luyện thi JLPT N3 tại SOFL tập trung luyện các dạng đề thi(bao gồm ngữ pháp - từ vựng - đọc hiểu - nghe hiểu), hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng nhật cấp độ N3.

 4. TAISAKU N2

  Khóa luyện thi JLPT N2, luyện chứng chỉ tiếng nhật trình độ N2 hiệu quả tại trung tâm tiếng Nhật SOFL với quy trình ôn luyện bài bản giúp bạn đạt điểm tối đa.

 5. Luyện thi JLPT N1

  Luyện thi JLPT N1 là khóa học tổng hợp kiến thức tiếng Nhật cao cấp, rèn luyện các kỹ năng quan trọng giúp học viên thi đỗ chứng chỉ N1.

Bạn chưa tìm được lớp phù hợp ???
Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn tốt nhất