Địa điểm mua hồ sơ thi JLPT 2019 tại Hồ Chí Minh

Địa điểm mua hồ sơ thi JLPT tháng 7/2019 tại Tp. HCM, ngày thi, thời gian nhận và thu hồ sơ thi jlpt, các loại lệ phí thi,... tất cả đều được Nhật ngữ SOFL cập nhật tại đây.

>> Thông tin đăng ký thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật Bản và Việt Nam

>> Hướng dẫn đăng ký thi JLPT qua mạng tại Nhật Bản

Có rất nhiều bạn đang tìm kiếm địa điểm mua hồ sơ thi JLPT 2019 tại HCM bởi lẽ kỳ thi JLPT tháng 7/2019 đã sắp tới, việc nắm được chính xác các thông tin về ngày thi, địa điểm đăng ký thi, mua hồ sơ là vô cùng quan trọng. Để giúp các bạn không mất công tìm kiếm cũng như có được nguồn thông tin chính thống nhất, Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp lại giúp bạn về địa điểm để mua hồ sơ trong HCM, cùng theo dõi bài viết này nhé!

Địa điểm mua hồ sơ thi JLPT 2019 tại Hồ Chí Minh

Địa điểm mua hồ sơ thi JLPT 2019 tại HCM

Ngày thi: Chủ Nhật 07/07/2019

Trình độ: Có 5 cấp độ từ cao đến thấp (N1 –> N5).

1. Thời gian bắt đầu nhận và phát hồ sơ thi JLPT: bắt đầu từ ngày 04/03/2019 tới hết ngày 06/04/2019.

2. Địa điểm tới mua hồ sơ JLPT tại HCM:

• Trung tâm Ngoại ngữ của trường ĐH KHXH & NV TPHCM tại số 10 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 2, TP.HCM. SĐT: (028) 38.222.550

• Tại các trường hoặc trung tâm có đào tạo tiếng Nhật tại TP.HCM

3. Địa điểm nhận hồ sơ: Hồ sơ thi JLPT của các bạn học viên sẽ được nộp từ thứ 2 đến hết ngày thứ 7 tại Trung tâm Ngoại ngữ của trường ĐH KHXH & NV TPHCM tại số 10 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 2, TP.HCM.

4. Hồ sơ nộp gồm: Hồ sơ đăng ký điền rõ thông tin trong các trang, 2 ảnh 3×4 (chuẩn quốc tế), 01 bản photo giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu…).

5. Các loại lệ phí

• Hồ sơ: 30.000 đồng/bộ

• Lệ phí thi:

Với thi chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N1 – N2 – N3: 500.000 đồng/thí sinh.

Với thi chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N4 – N5: 450.000 đồng/thí sinh.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về địa điểm mua hồ sơ thi JLPT 2019 tại HCM sẽ giúp các bạn có những thông tin cần thiết và chính xác để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật của bản thân một cách tốt nhất nhé.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất thì hãy thử tham gia khóa luyện thi JLPT N1-N5 tại trung tâm tiếng Nhật Tphcm của SOFL, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giảng viên chất lượng nhất của SOFL. Chúc bạn thành công nhé!