[Review] Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL với đội ngũ giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo khoa học, chất lượng, học phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi.

Bạn muốn học tiếng Nhật, tìm hiểu thông tin qua mạng được biết trung tâm Tiếng Nhật SOFL là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội.

Tuy nhiên vẫn có những câu hỏi, thắc mắc trong đầu: Trung tâm tiếng Nhật có tốt không? Học tiếng Nhật tại SOFL có tốt không? Đội ngũ giáo viên thế nào? Chất lượng đào tạo ra sao? Học phí ra sao?

Hiểu rõ những thắc mắc đó, bài viết lần này SOFL xin giải đáp các thắc mắc để các bạn hiểu , biết và tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Nhật SOFL để học tiếng Nhật là lựa chọn đúng đắn.

Những ưu điểm nổi bật của Trung tâm Tiếng Nhật SOFL:

- Đội ngũ giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện kết hợp với trợ giảng người Việt có trình độ tiếng Nhật cao.

- Môi trường học thân thiện, chương trình đào tạo khoa học, đạt chuẩn quốc tế.

- Học phí phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

- Lịch học linh động , có chế độ bảo lưu, chuyển lớp khi học viên có nhu cầu.

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Hình ảnh đội ngũ Giảng Viên của SOFL

Và một số dòng cảm nhận của học viên gửi về cho SOFL:

Lan Anh - Lớp tiếng Nhật sơ cấp 1: Mình từng học tiếng Nhật ở nhiều trung tâm nhưng chỉ khi đến với trung tâm Tiếng Nhật SOFL, mình mới thực sự có cảm hứng để học. Thầy giáo Kazuo thân thiện, nhiệt tình và giỏi tiếng Việt nữa chứ, mình có thể tiếp thu kiến thức ngay trên lớp.

Hiện tại mình đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 và sẽ đăng ký học tiếp các khóa học tiếng Nhật thiếp theo tại SOFL.

Chia sẻ của học viên Nguyễn Văn Bình đang du học Nhật Bản về Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Phan Hoàng - Lớp tiếng Nhật trung cấp 2: Thầy Kiyoshi đã nhẫn nại dạy cho đứa lười biếng, coi tiếng Nhật là nỗi sợ hãi thành thói quen hàng ngày. Hiện tại, mình đã hoàn thành song cấp độ trung cấp và chuẩn bị ôn luyện thi JLPT sắp tới.

Chất lượng học, chất lượng giảng dạy tốt mà học phí lại rất phù hợp với mình - một sinh viên. Thực sự gửi lời cảm ơn đến thầy và SOFL.

Hương Ly - Lớp tiếng Nhật giao tiếp: 24 buổi học thật có ích đối với mình và cảm thấy thật hứng thú khi học tiếng Nhật, SOFL đúng là "sứ giả truyền cảm hứng " tốt nhất. Bây giờ mình có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật và đạt được những thành công nhất định trong giao tiếp.

lop hoc tieng nhat giao tiep tai sofl
Lớp tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ vào mỗi cuối tuần tại SOFL

Còn rất nhiều dòng cảm xúc, chia sẻ của học viên trên trang Facebook của trung tâm, bạn có thể ghé qua để cảm nhận thêm.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, lấy chất lượng đào tạo là tiêu chí hoạt động. Từ 1 cơ sở SOFL đã phát triển và mở rộng với 4 cơ sở tại Hà Nội:
Đến đây bạn đã đủ cơ sở để khẳng định được trung tâm Tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội rồi đúng không? Liên hệ ngay hotline : 0964 66 12 88 để được tư vấn và đăng ký học nhé!