Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội

dia chi hoc tieng nhat uy tin tai ha noi

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2008, Trung tâm tiếng Nhật SOFL phát triển nhiều khóa học:

- Tiếng Nhật sơ cấp
   - Luyện thi JLPT
   - Tiếng Nhật du học
   - Tiếng Nhật online
   - Tiếng Nhật giao tiếp
   - Tiếng Nhật doanh nghiệp

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tập hợp những học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật, xuất khẩu lao động... đào tạo tiếng Nhật cho họ tại trung tâm với mục tiêu đào tạo nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Nhật, đồng thời trau đồi các kiến thức về văn hóa, con người Nhật Bản để các học viên có thể hiểu rõ hơn, có nhiều kiến thức hơn về Nhật Bản

Mỗi năm Trung tâm tiếng Nhật SOFL hỗ trợ đào tạo và giới thiệu hàng trăm sinh viên, học sinh sang Nhật du học. Các đối tác chủ yếu là các trường đại học danh tiếng tại các vùng như Tokyo, Nagoya, Hiroshima.

Thành quả khi bạn đến với lớp học tiếng Nhật ở SOFL.

+ Đạt trình độ N5 khi kết thúc khóa học
+ Đọc được manga, tin tức ngắn trên báo, các câu chuyện nhỏ, hay những quyển sách tiếng Nhật dành cho thiếu nhi.
+ Được học theo phương pháp trong các trường Nhật bản, học cách viết, các phát âm chuẩn
+ Tham gia những buổi học thực tế, những hoạt động nhóm giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật.
+ Được hướng dẫn bởi các giảng đạt trình độ N1, N2 rất nhiệu tình và tâm huyết.
+ Được hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

thanh qua cua hoc vien sau khi hoc tieng nhat tai sofl

Thành quả của học viên khi học tiếng Nhật tại SOFL

Phương pháp giảng dạy khi đến với địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội.

địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, với phương pháp dạy tiếng Nhật được xây dựng dựa theo phương pháp của các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, SOFL đã xây dựng được hệ thống bài giảng chất lượng, hiệu quả và xen kẽ những màu sắc Nhật Bản làm phong phú hơn về bài học. Để bài giảng luôn được sâu sắc nhất, SOFL luôn khuyến khích, đánh thức khả năng ngôn ngữ của học viên. Chắc chắn các bạn sẽ đam mê tiếng Nhật qua từng bài học.

Đội ngũ giảng viên của Nhật ngữ SOFL.

- Các giảng viên đều có trình độ tiếng Nhật N1, N2
   - Là giảng viên dạy tiếng Nhật tại các trường danh tiếng
   - Là những người có kinh nghiệp, phương pháp dạy đem lại hiệu quả cao
   - Là các giảng viên nhiệt tình, yêu công việc.

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội – Những ai phù hợp với lớp học.

- Mọi đối tượng có niềm đam mê, yêu thích tiếng Nhật.
   - Học sinh, sinh viên đi du học Nhật Bản;
   - Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Nhật Bản ở Việt Nam;
   - Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản

Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội thì hãy đến ngay Trung tâm tiếng Nhật SOFL để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những khóa học phù hợp nhé.