Chương trình du học kỹ năng đặc định tại NEW JAPAN ACADEMY

Chương trình kỹ năng đặc định tại trường Nhật ngữ New Japan Academy, một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế vô cùng nổi tiếng có rất nhiều những điều mới mẻ hữu ích cho du học sinh bắt đầu từ năm 2019.

Chương trình du học kỹ năng đặc định trường NEW JAPAN ACADEMY

Mục đích và bối cảnh

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản vừa và nhỏ bị thiếu hụt lao động nghiêm trọng gây ảnh hưởng to lớn tới nền kinh tế nước nhà. Chính vì vậy chính phủ Nhật Bản qua luật mới đã đưa thêm một loại visa tạm gọi là VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH  và chính sách mới cho người lao động nước ngoài bắt đầu có hiệu lực từ tháng 4/2019

Khóa học du học kỹ năng đặc định có mục đích nhằm đào tạo sinh viên đạt được trình độ tiếng Nhật N4 - N3, rèn luyện tác phong của người Nhật cũng như được làm việc trong một môi trường doanh nghiệp vô cùng chuyên nghiệp.

Đặc điểm khóa học kỹ năng đặc định

• Chương trình du học kỹ năng đặc định cung cấp cho các bạn sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động.
  • Cơ hội việc làm cho sinh viên: Trước thời điểm nhập học các bạn sinh viên sẽ được ký kết hợp đồng khóa học với Công ty Cổ phần Meisei International thuộc cùng tập đoàn với trường. Ngay sau khi kết thúc khóa học kỹ năng đặc định và có nguyện vọng làm việc từ 5 năm trong các doanh nghiệp Nhật Bản, sinh viên sẽ được đi làm ngay.
  • Sinh viên được đảm bảo thực tập và việc làm thêm: được giới thiệu việc làm thêm/thực tập trong khi học và làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp tại các công ty có liên kết với nhà trường với mức lương từ 100.000 JPY/tháng trở lên.
  • Có chế độ cho vay học phí với lãi suất 0 đồng: Sinh viên được vay học phí hoàn toàn không có lãi suất do trường hỗ trợ.
  • Ngay sau khi ký kết hợp đồng với nhà trường, sinh viên sẽ được hỗ trợ vay 6 tháng học phí 600.000 JPY (học phí tổng trong cả năm đầu là 800.000 JPY)
  • Khoản tiền sinh viên vay học phí có thể trả bằng hình thức trích lương làm thêm sau khi nhập học: 40.000 JPY/tháng, trả trong vòng 10 tháng.

Khóa học kỹ năng đặc định

Điều kiện nhập học

• Mục đích và lý do học tập phải hợp lý
  • Gia đình có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho học sinh đi học
  • Thời gian tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học,... không quá 3 năm
  • Có điểm GPA >= 6.5
  • Đã học 150 giờ tiếng Nhật, đã có chứng chỉ JLPT, Nat - test, J - test từ N5 trở lên
  • Mong muốn làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản 5 năm trở lên
  • Đối với kỳ tháng 1 sẽ yêu cầu tiếng Nhật ở trình độ N4 trở lên.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ, học phí và phí ở ký túc xá

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Từ ngày – đến ngày

Kỳ nhập học

Số lượng tuyển sinh

Thời gian học

01/07/2019 – 01/09/2019

01/2020

20 người

1 năm

20/09/2019 – 20/10/2019

04/2020

20 người

Học phí 1 năm

Học phí các giờ học ngoại khóa

Học phí giờ học tiếng Nhật

Nhập học kỳ tháng 1

30.000 JPY

770.000 JPY

Nhập học kỳ tháng 4

Giờ học ngoại khóa: các giờ học về văn hóa doanh nghiệp, tham gia các buổi hội thảo, giao lưu doanh nghiệp, tham quan,...

Phí ký túc xá: (Đơn vị: Yên Nhật – JPY)

Tiền vào ký túc xá

Tiền ra khỏi ký túc xá

Tiền 1 tháng/người

Tiền điện ga, nước

30.000 (phòng đôi)

Tự túc

Lưu ý: Phí tại ký túc xá có thể thay đổi từ 5000 - 10.000 JPY theo từng loại phòng.

Chương trình học 1 năm

• Học tiếng Nhật sơ trung cấp (học hội thoại giao tiếp, từ chuyên ngành)
  • Tham dự các buổi hội thoại doanh nghiệp, phỏng vấn
  • Học về văn hóa của doanh nghiệp, rèn kỹ năng phỏng vấn
  • Tham quan, thực tập tại doanh nghiệp
  • Tham gia phỏng vấn xin việc
  • Nhận bản quyết định tuyển dụng, làm hồ sơ thay đổi visa

Du học kỹ năng đặc định

Quyền lợi sau một năm học: sinh viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học về các kỹ năng làm việc của người Nhật, được đi làm ở chế độ dưới dạng visa kỹ năng đặc định Nhật Bản.

Cam kết nhà trường

• Sau khi đỗ tuyển sinh của trường Nhật ngữ Shin Nihon Gakuin, sinh viên sẽ được ký ngay hợp đồng với Công ty Cổ phần Meisei International cùng trực thuộc tập đoàn Meisei.
  • Làm việc tại doanh nghiệp trong 5 năm
  • Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm thêm, việc thực tập trong các công ty liên kết với nhà trường
  • Sinh viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ thị thực

• Giấy khai sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Trung cấp, Đại học (giấy tờ bản gốc)
  • Học bạ, bảng điểm
  • 8 ảnh 3*4
  • Hộ chiếu photo, chứng minh thư nhân dân học sinh và phụ huynh (photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận 150 giờ học tiếng Nhật, chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên hoặc chứng chỉ kỳ thi J – Test, Nat – test.
  • Giấy xác nhận số dư tiền gửi Ngân hàng
  • Giấy chứng nhận công việc của người đứng ra bảo lãnh
  • Sổ hộ khẩu.

Chương trình du học kỹ năng đặc định tại trường Nhật ngữ New Japan Academy được trung tâm Nhật ngữ SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi hơn nữa để sang Nhật học tập, làm việc với một mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bất cứ điều gì, hãy bình luận ngay phía dưới để cùng trao đổi nhé!

Theo Du học SOFL