Lớp học tiếng Nhật giao tiếp dành cho người đi làm tại Hà Nội

Tiếng Nhật trở thành yêu cầu bắt buộc nếu làm việc trong các công ty Nhật Bản trong nước và nước ngoài. Nhật Ngữ SOFL triển khai tổ chức khóa học tiếng Nhật cho người đi làm.

Chia sẻ học viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trong xu thế kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay thì tiếng Nhật ngày càng phổ biến ở Việt Nam và cả trường quốc tế. Chính vì vậy, tiếng Nhật đã trở thành cầu nối cho chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước.

Nhằm hỗ trợ các học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Nhật tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp , nâng cao cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày trong môi trường quốc tế, trung tâm Nhật Ngữ tại Hà Nội SOFL đã thiết kế riêng biệt khóa học tiếng Nhật cho người đi làm với chương trình đào tạo, thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật,... Tất cả sẽ giúp các bạn nắm chắc được kỹ năng cũng như vận dụng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tại sao lại lựa chọn khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm của Trung tâm Nhật Ngữ SOFL?

♦ Giảng viên là các giáo viên của các trường đại học danh tiếng, từng đi tu nghiệp ở Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc .
     ♦ Có chứng chỉ N2 trở nên
     ♦ Lịch học linh động tùy học viên lựa chọn tất cả các ngày các múi giờ trong tuần
     ♦ Mỗi lớp học từ 6-10 học viên dành riêng cho người đi làm tạo môi trường học hòa đồng, cởi mở chất lượng
     ♦ Mô hình 1 giáo viên và 1 học viên hỗ trợ tối đa các cách làm bài cách hiểu bài nhanh nhất đối với học viên khóa giao tiếp cho người đi làm.
     ♦ Cơ sở vật chất hiện đại phòng học đầy đủ tiện nghi đáp ứng 100% nhu cầu của học viên

trung tam day tieng nhat uy tin tai ha noi
Lý do bạn chọn SOFL là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp uy tín

​Phương pháp đào tạo khóa tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm

♦ Phương pháp đào tạo tiếng Nhật giao tiếp đề cao tính ứng dụng thực tế.
     ♦ Lấy học viên làm gốc, tạo hứng khởi trong các buổi học
     ♦ Với phương châm " học đến đâu thực hành đến đó "
     ♦ Giải đáp thắc mắc yêu cầu của học viên trong các buổi
     ♦ Có sự tương tác giữa học viên và giảng viên với việc lấy học viên làm gốc sẽ giúp học viên nhanh hiểu bài
     ♦ Hỗ trợ học viên phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu trong giao tiếp

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL tự tin khẳng định rằng đây sẽ là môi trường học tiếng nhật phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Nhật, đặc biệt là người đã đi làm cần một phương pháp học tập hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và xin chúc các bạn sẽ luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu chinh phục tiếng Nhật và thành công trên con đường mình đã chọn nhé!