Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội

Chủ nhật - 12/05/2019 00:35
Bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội uy tín và chất lượng để cải thiện trình độ giao tiếp của mình? Hãy đến Nhật ngữ SOFL để tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp của chúng tôi!

>> Khóa học tiếng Nhật giao tiếp TpHCM

 
hoc tieng nhat giao tiep tai ha noi
Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt tại Hà Nội?

 

Tại sao nhiều người có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp?

 

Mục đích chính khi học tiếng Nhật ngoài có được một chứng chỉ tiếng Nhật để đi làm, nhiều người còn hướng đến việc giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Nhiều bạn muốn đi du học, muốn đi phiên dịch thì việc giao tiếp thành thạo với người Nhật luôn là điều vô cùng cần thiết.

 

hoc tieng nhat giao tiep co ban
Tại sao khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL lại được lựa chọn nhiều đến vậy

 

Thực tế, nhiều người đã có chứng chỉ JLPT đạt kết quả cao nhưng kỹ năng giao tiếp rất kém, có vốn từ vựng tốt nhưng khi gặp người Nhật thì lúng túng như “gà mắc tóc”. Những người đã đi làm hay gặp áp lực vì rào cản ngôn ngữ, hiệu quả công việc kém vì không thể giao tiếp với cấp trên hay đối tác người Nhật. Và để khắc phục tình trạng đó, nhiều người vẫn đang kiên trì tìm những khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

 

​Khóa học tiếng Nhật giao tiếp của Nhật Ngữ SOFL

 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ  giới thiệu tới các bạn học viên những khóa học tiếng Nhật giao tiếp của chúng tôi. Chúng tôi có những khóa học về tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Mỗi khóa học được khai giảng liên tục với nhiều ưu đãi và được đảm bảo về chất lượng.

 

Lớp học tiếng Nhật của cô Morishita Ayumi tại Nhật ngữ SOFL

 

Những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn các bạn rèn luyện các kỹ năng nghe nói tiếng Nhật chuẩn xác và giống với ngữ điệu của người bản xứ nhất. Lớp học dao động từ 8 đến 12 học viên, số học viên ít sẽ tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội và thời gian rèn luyện khả năng nói với giảng viên và luyện tập theo nhóm với các thành viên trong lớp. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội học giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật trực tiếp thông qua những giáo viên là người bản ngữ tại SOFL.

Lớp tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành cho những bạn tối thiểu đang học sơ cấp 2. Lớp học này, bạn sẽ được học phát âm chuẩn như người bản ngữ, được giới thiệu những cấu trúc quen thuộc hàng ngày của người Nhật Bản. Xong khóa học, bạn có thể tự tin giới thiệu bản thân, tuổi tác, sở thích của mình và giao tiếp được cơ bản ở những nơi công cộng như trường học, bến xe bus, hỏi giá... khi đến Nhật Bản.

Để tham gia lớp tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, người học cần học xong trình độ sơ cấp tiếng Nhật. Lớp giao tiếp này, bạn sẽ được nói chuyện và trao đổi trực tiếp với giáo viên về phương pháp học tập. Sau khóa học, học viên có thể trò chuyện thoải mái với người bản ngữ mà không gặp phải nhiều khó khăn. Bạn còn có khả năng trao đổi, bày tỏ quan điểm, nhận xét bằng tiếng Nhật về một vấn đề nào đó khi cần thiết.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về khóa học, được kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí, sau đó trung tâm sẽ sắp xếp lịch học, chương trình học phù hợp với các bạn. Trong quá trình học, học viên sẽ được luyện tập các kỹ năng nghe nói theo chủ đề như gia đình, giao tiếp ở nơi công cộng như trong thư viện, bưu điện… làm bài tập nghe, nói theo tiêu chuẩn chứng chỉ tiếng Nhật, luyện thực hành với giảng viên người Nhật, tham gia thi thử, có những bài kiểm tra hàng tuần... Ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu trong những câu lạc bộ tiếng Nhật, trải nghiệm những giờ học ngoại khóa để thực hành giao tiếp...

 

hoc tieng nhat giao tiep voi nguoi nhat

Nhật ngữ SOFL thường xuyên mở các buổi ngoại khóa cùng với người Nhật Bản

 
Học phí mỗi khóa học là 1.800.000 VNĐ. Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như miễn giảm học phí cho nhóm đăng ký, đặc biệt là những bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện học tập, học sinh nghèo vượt khó,... lên đến 50%.  Học viên có thể chọn giáo viên dạy, đăng ký học riêng theo nhóm, bảo lưu khóa học hoặc đổi lớp học cho phù hợp với thời gian. Trung tâm còn có những chính sách học bổng du học vô cùng hấp dẫn. 
 
Đăng ký ngay các lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội tại 4 cơ sở lớn của Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL theo hướng dẫn trên website hoặc đến trung tâm để được chúng tôi trực tiếp tư vấn nhé! Chúc các bạn tìm được lớp học phù hợp nhất để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

Bài viết liên quan