Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội? Trung tâm Nhật Ngữ SOFL với đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại , phù hợp với việc dạy học, cùng học phí cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Tham gia lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

lop hoc tieng nhat cap toc tai sofl

Tham gia lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Cơ sở chính của Trung tâm Nhật Ngữ SOFL nằm tại 365 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội, nơi trung tâm của Thành Phố Hà Nội, gần nhiều trường đại học với nhiều trục đường chính rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Cơ sở 2 Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3  Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội.

Ngày nay, do lượng cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, thông thạo ngoại ngữ tiếng Nhật đang không ngừng tăng cao. Nhận thấy nhiều cơ hội trước mắt khi có tấm bằng chứng chỉ năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật, nhiều người đã lựa chọn theo học các lớp tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL.

dia chi hoc tieng nhat cap toc uy tin tai ha noi
Tìm đến những địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , trung tâm Nhật Ngữ SOFL luôn không ngừng lỗ lực cố gắng cùng với sự đầu tư. Đến hiện tại, trung tâm đã là điểm đến đáng tin cậy của nhiều học viên tiếng Nhật. Các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm luôn thu hút đông đảo các bạn học viên tham dự. Trong đó vẫn nổi bật nhất là lớp học tiếng Nhật cấp tốc.

Thông thường, người ta mất khoảng 1-2 năm để chinh phục hoàn toàn tiếng Nhật . Với những ai không có thời gian lâu dài hay đang cần học tiếng gấp để đi du học , đi xuất khẩu lao động hay hợp tác làm ăn với đối tác người Nhật Bản thì tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc chính là cách nhanh nhất đểu sử dụng tiếng Nhật một cách cơ bản. Bạn chỉ mất từ 3-4 tháng là đã có thể sử dụng tiếng Nhật tốt.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL được thiết kế đúng theo tên gọi của nó với lịch học 5 buổi 1 tuần cùng với các giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường tiếng Nhật ngay từ những bài học đầu tiên .

Điểm nổi bật để bạn xem xét lựa chọn trung tâm Nhật Ngữ SOFL là địa điểm học lý tưởng :
hoc tieng nhat cap toc hieu qua
Đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL để được nhận ưu đãi hấp dẫn

- Giáo viên Nhật Bản nói giọng chuẩn, có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Việt
- Bài giảng chuẩn giao tiếp theo giáo trình Minano Nihongo và giáo trình bổ sung do trung tâm biên soạn
- Học trong thời gian ngắn, học liên tục giúp học viên ôn bài hiệu quả
- Học phí hợp lý và cạnh tranh
- Lớp học chỉ từ 8-10 học viên
- Lớp học hiện đại, có chỗ trông xe miễn phí
- Ưu đãi học viên có hoàn cảnh khó khăn, ưu đãi khi đăng ký, chính sách học bổng...
- 3 cơ sở tập trung ở các quận nội thành, gần các điểm xe buýt

Các bạn có nhu cầu theo học lớp tiếng Nhật cấp tộc hãy nhanh tay liên hệ với phòng tuyển sinh qua hotline : hotline 0462 921 082 để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí lớp tiếng Nhật nhé. Trân Trọng!