Xem ngay lịch thi Nat Test 2017

Nat Test là một trong những kỳ thi năng lực tiếng Nhật thu hút được đông đảo các thí sinh tham gia. Vậy lịch thi Nat Test 2017 như thế nào? Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Thời gian tổ chức kỳ thi Nat Test 2017.

Vẫn như thường lệ kỳ thi Nat Test 2017 sẽ được diễn ra vao các tháng chẵn trong năm. Cụ thể hạn nộp hồ sơ và ngay thi năm nay như sau:

Lich thi tieng Nhat
Lịch thi nat test 2017

Lưu ý:
-         Thời gian nộp hồ sơ : 08h30- 11h30 và 14h00- 19h00  từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng đợt thi lần thứ tư hạn nộp hồ sơ sẽ kéo dài từ thứ Hai đến thứ Bảy.
-         Với cấp độ tiếng Nhật N5 sẽ diễn ra vào 9h00  buổi sáng. Còn các cấp độ còn lại sẽ diễn ra vào buổi chiều từ 13h00
-         Có mặt trước thời gian thi 1 tiếng để nhận phiếu báo danh.

Hồ sơ đăng ký thi Nat Test 2017 cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi Nat Test 2017 với đầy đủ các giấy tờ sau:
- 2 ảnh 4x6 . Yêu cầu :  áo trắng, phông nền trắng, không đeo kính, ảnh chụp rõ nét .
Với trường hợp ảnh mờ, ảnh chụp bằng điện thoại, sẽ không được chấp nhận.
- 1 bản chứng minh thư photo ( nhìn rõ mọi thông tin )
- Phiếu đăng ký.
- Lệ phí thi: 700.000đ
Đây là lệ phí thi cố định trong năm 2017. Lệ phí thi của NAT-TEST năm 2017 đã tăng lên là 700,000đ/cấp  so với lệ phí thi năm 2016 là 640,000đồng/cấp.
Lưu ý: Trường hợp thí sinh cần chỉnh sửa thông tin cá nhân (sau ngày thi thì thí sinh phải tốn thêm phí chỉnh sửa là 50% của lệ phí thi (350,000đ).

Cách đăng ký thi Nat Test 2017.

Bạn có thể chọn một trong hai cách đăng ký thi Nat Test 2017 dưới đây:
- Đăng ký online qua Email hoặc gửi hồ sơ qua chuyển phát nhanh ( các bạn nộp hồ sơ qua chuyển phát nhanh cần đăng ký sớm, nếu hồ sơ đến muộn hơn so với hạn đăng ký sẽ không được chấp nhận ).
- Đăng ký trực tiếp tại văn phòng.

Phiếu dự thi Nat Test 2017.

- Thí sinh sẽ được phát phiếu dự thi sẽ có trước ngày thi khoảng 4 đến 5 ngày trực tiếp tại văn phòng của trung tâm
- Khi đến lấy số báo danh bạn cần mang theo chứng minh thư ( bản gốc ) hoặc giấy tờ tùy thân.
- Nếu lấy hộ thì người lấy hộ phải có chứng minh thư của người ủy quyền.

Lưu ý: Thí sinh đăng ký tại văn phòng nào thì đến văn phòng đó nhận phiếu dự thi.

Kết quả và chứng chỉ Nat Test 2017.

- Kết quả sẽ được công bố khoảng 10 – 15 tính từ ngày thi Các bạn có thể tra kết quả thi của mình tại website : Nat-test.com

Lưu ý : Các bạn phải giữ lại số báo danh để tra cứu kết quả thi

Chứng chỉ Nat Test 2017  được phát sau ngày thi khoảng 1 tháng. Những bạn đỗ sẽ có chứng chỉ + bảng điểm, những bạn không đỗ sẽ chỉ có bảng điểm.

Các đơn vị được ban tổ chức thi NAT-TEST bên Nhật chính thức ủy quyền tổ chức thi NAT-TEST tại Việt Nam.

-         Miền Bắc:
+ Trường Đại Học Đại Nam.
+ Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
+ Đại Học Thành Đông (Hải Dương)
-         Miền trung :
+ Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng.
+ Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh
-         Miền Nam:
+ Công ty TNHH Giải Pháp Sóng Nam.
+ Trung Tâm Ngoại Ngữ -Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM.

Hi vọng với những thông tin về lịch thi Nat test 2017 của Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới và có thể chinh phục những điểm số cao nhất, chúc bạn thành công.