Địa chỉ bán sách học tiếng Nhật chất lượng tại Tp. HCM

5 địa chỉ bán sách học tiếng Nhật ở Tp. HCM uy tín giá cả hợp lý mà Nhật ngữ SOFL chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp các bạn tìm mua cho mình được những tài liệu, giáo trình học tiếng Nhật tốt nhất phục vụ cho việc học tập.

>> 5 Sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

1. Fahasa

Nhà sách FAHASA được thành lập từ năm 1976, đây là hệ thống bán sách lớn nhất Việt Nam khi có tới 75 chi nhánh khắp cả nước. Bên cạnh các tiểu thuyết, Fahasa còn bán các sách học thuật để học ngoại ngữ hoặc ôn luyện cho các kỳ thi. Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm cho mình những giáo trình tiếng Nhật chất lượng, nội dung phong phú và đa dạng như: Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, Tự học tiếng Nhật cho nhân viên công ty, tiếng Nhật giao tiếp thông dụng và đĩa CD… và còn nhiều sách học tiếng Nhật khác.

Một số địa chỉ mua sách:

• Nhà sách Nguyễn Huệ: 40 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
  • Nhà sách Phú Nhuận: 201 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Nhà sách Lạc Xuân: 220 Nguyễn Văn Nghi, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Nhà sách FAHASA Bình Tân: Siêu thị CoopMart, Số 158 đường 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Nhà sách Tân Bình: 364 Trường Chinh, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Nhà sách FAHASA Tân Định:  387 - 389 Hai Bà Trưng, Quận 03, TP.HCM

2. PNC (Phương Nam Corp)

Là một thương hiệu với nhiều dòng sách, Phương Nam cũng là một trong những nhà sách tiếng Nhật HCM với nhiều thể loại sách học tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ, thể loại khác. Nơi đây sở hữu rất nhiều đầu sách được săn đón và uy tín để đảm bảo rằng lựa chọn tài liệu trong cửa hàng sẽ luôn đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhà sách Phương Nam còn mở rộng thêm không gian cho khu phục vụ cà phê giúp làm tăng hiệu quả, trải nghiệm đọc sách cho khách hàng.

Một số địa chỉ mua sách:

• Nhà sách Phương Nam Lê Lợi – Tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1
  • Nhà sách Phương Nam Đại Thế Giới – 105 Trần Hưng Ðạo B, P. 6, Q.5
  • Nhà sách Phương Nam Phú Mỹ Hưng – S1 S2 S3 Sky Garden 1, Nguyễn Văn Linh, Q.7
  • Nhà sách Phương Nam Xa Lộ Hà Nội – tầng 1, Siêu thị Coop Mart, 191 Quang Trung, Q.9
  • Nhà sách Phương Nam Phú Thọ – 940 Ðường 3/2, P. 15, Q.11
  • Nhà sách Phương Nam Tân Sơn Nhất – Ga đến Quốc Nội Sân bay Tân Sơn Nhất, Q.Tân Bình

3. Hệ thống nhà sách NHÂN VĂN

Hệ thống của nhà sách này tập trung chủ yếu tại tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây vốn nổi tiếng với không gian tổng hợp theo phong cách Singapore, tích hợp cả 3 chức năng là: Nhà sách, Siêu thị và cà phê sách.

Khi đến với hệ thống nhà sách ngoài việc lựa chọn cho mình những giáo trình tiếng Nhật hay, các bạn còn có thể thư giãn với không gian cà phê sách đẹp mắt, thông thoáng.

Một số địa chỉ nhà sách tại HCM:

• 875, Cách Mạng Tháng 8 P. 15, Q. 10
  • Trường Chinh P. 11, Q. Tân Bình
  • 312-314, Phan Văn Hớn P. TÂN THỚI NHẤT, Q. 12
  • A6-A7-A8, Quang Trung P. 12, Q. Gò Vấp
  • 03 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9

4. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Có cơ sở ở hầu hết các quận huyện trong TP. Hồ Chí Minh từ quận 1, quận 3 cho đến Hóc Môn, Bình Chánh, .. Nhà sách bán sách tiếng Nhật ở Tp. HCM

Nguyễn Văn Cừ đem đến cho khách hàng một lượng tài liệu khổng lồ, đa dạng và vô cùng phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những cuốn giáo trình tiếng Nhật đa dạng mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi…

Một số địa chỉ của nhà sách:

• 110 Đường Nguyễn Văn Cừ – Phường 2 – Quận 1 – Hồ Chí Minh
  • 273 – An Dương Vương – F.3 – Q.5 – TP. Hồ Chí Minh
  • Số 10 – Đường 3/2 – F.12 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh
  • 551ABC – Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  • 62C/1 – Quốc Lộ 13 – P. Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  • 311 – Đường Bình Long – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

5. Nhà sách An Dương Vương

Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm kiếm giáo trình tiếng Nhật cho mình. Với những đầu sách tiếng Nhật đa dạng, bạn có thể tìm kiếm cho mình những tài liệu cần thiết.

Địa chỉ của nhà sách tại TP.HCM:

• 87/1 Trần Phú, P.4 - Q.5 - Thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng với 5 địa chỉ bán sách học tiếng Nhật ở TP.HCM trên, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua sách tiếng Nhật tốt nhất cho mình. Chúc các bạn học tiếng Nhật chăm chỉ và thành công.