Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp

Tài liệu Tiếng nhật sơ cấp 1 trung tâm nhật ngữ SOFL biên soạn bao gồm bài tập, giáo trình,kaiwa và phần nghe


Mọi người tải về học nhé ! Chúc các bạn học tốt !!!

 

File Nghe tiếng Nhật SC2

Ngữ Pháp NiKyu


Link tải tài liệu Tại đây

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp 1 thường được sử dụng cho những người học tiếng Nhật đó là Minna no Nihongo Shokyuu 1. Đây là tài liệu học tiếng Nhật rất phổ biến và dễ học dành cho những ai mới làm quen với tiếng Nhật. Học hết 25 bài của quyển Minna no Shokyuu 1 sẽ tương đương với trình độ N5.

 

1. Tài liệu học tiếng Nhật Minna no Nihongo Shokyuu 1.

 

Đây là giáo trình được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên có thể nói là khá khó đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật. Tuy nhiên, với các công cụ đắc lực như từ điển Nhật Việt luôn sẵn có và sách bản dịch kèm theo có giải thích rất chi tiết nội dung và cách học của sách thì khó khăn này vượt quả rất dễ dàng. Hơn nữa, với đặc thù là giải thích hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên bạn sẽ được cọ xát nhiều hơn với tiếng Nhật, tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Nhật…

 

Nội dung Minna no Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp, cung cấp đến hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp của Minna no Nihongo đề cập đến nhiều mẫu ngữ pháp hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường, đồng thời còn giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập của Minna no Nihongo buộc người học phải áp dụng những mẫu ngữ pháp đã học nhiều lần một cách thật cẩn thận vì nhiều bài tập sử dụng những biến thể ngữ pháp hiếm gặp.

 

Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc, vì thế bạn sẽ thấy học tiếng Nhật với Minna rất mau tiến bộ, mấy bài đầu có vẻ chậm nhưng về sau khi đã quen, bạn sẽ học rất chắc và cảm thấy mình thực sự tiến bộ nhanh hơn lên rất nhiều.
Tài liệu tiếng Nhật bao gồm:

 

      ♦  Quyển Honsatsu (Quyển chính)
      ♦  Quyển bản dịch
      ♦  Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou
      ♦  Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25 (quyển tập đọc hiểu)
      ♦  Quyển Choukai Tasuku 25 (quyển tập nghe hiểu)
      ♦  Quyển Yasashii Sakubun (quyển tập làm văn)

 

2. Tài liệu học tiếng Nhật Basic Kanji 1.

 

Ngoài ra, khi học tiếng Nhật còn một mảng nữa hết sức quan trọng mà ngay từ trình độ sơ cấp chúng ta cần lưu tâm tới, đó là kanji. Đối với trình độ sơ cấp 1 thì giáo trình hay nhất là Basic Kanji 1.

 

Quyển sách này rất phù hợp với trình độ nhập môn – sơ cấp do cách bài trí các chữ Hán và thiết kế bài học rất trực quan và khoa học. Một bài học mặc dù chỉ có khoảng 10 chữ Hán nhưng các bạn sẽ được học khá sâu vào mỗi từ, ngoài ra còn có rất nhiều dạng bài tập vận dụng phong phú và bổ ích, giúp cho bạn luôn duy trì được sự hứng thú khi học kanji, vốn là một trong những kĩ năng khó nhằn với những ai học tiếng Nhật.

 

Quyển 1 của sách đưa đến khoảng 200 chữ Hán đầu tiên, phổ thông và dễ nhất dành cho những người mới tiếp xúc với chữ Hán nói riêng và tiếng Nhật nói chung. Đặc biệt, giáo trình này học kèm với Minna rất tốt, 2 sách có một sự tương hỗ rất lớn, giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên hiệu quả và thú vị hơn khi sử dụng cùng lúc cả 2 sách.

 

Hãy tìm cho mình những tài liệu học tiếng Nhật chuẩn và hiệu quả nhất nhé. Nếu bạn đang lo lắng về tiếng Nhật của mình thì hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp và cùng bạn chinh phục tiếng Nhật dễ dàng.