Bài nghe giáo trình mina 1-50

Để giúp các bạn luyện nghe tiếng Nhật tốt hơn, Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin gửi tới các bạn link Download bài nghe giáo trình tiếng Nhật Mina 1 – 50. Con đường chinh phục Nhật ngữ còn rất gian nan phía trước, mỗi bạn hãy tự xây dựng cho bản thân một hướng đi riêng, nếu quyết tâm hoc tiếng Nhật, hãy dowload file nghe giáo này về để tập luyện mỗi ngày nhé.

 

Giới thiệu về giáo trình tiếng Nhật Minna No Nihongo.

 

Hầu như các bạn nào học Tiếng Nhật đều biết tới bộ giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật cơ bản thông dụng và uy tín, được sử dụng rộng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Cách học nghe Minna no Nihongo.

 

Như bất kỳ loại ngôn ngữ nào, chỉ có cách nghe thật nhiều thì các bạn mới có thể giỏi và quen với ngữ điệu của ngôn ngữ đó. Khi bạn luyện nghe giáo trình này, bạn nên nghe theo từng bài, đồng thời xem đáp án. Sau đó các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần để vừa để ôn lại, vừa có thể sau này bật ra những câu đơn giản 1 cách nhanh và nhuần nhuyễn nhất

Các bạn cũng có thể ôn tập lại từ vựng tiếng Nhật bằng cách liệt kê riêng các file kotoba  để luyện nghe, khi nào bạn rảnh cũng nghe, trước khi ngủ cũng nghe

Nếu các bạn có ý kiến thêm về việc nghe Minna no Nihongo thì góp ý cho chúng tôi nhé!

 

Download File nghe audio mp3 50 bài Minna no Nihongo.

 

Lúc trước khi nhiều bạn tìm kiếm và download file nghe tiếng Nhật mp3 Minna no Nihongo thì toàn gặp link quảng cáo, phải click nhiều lần mới download được nên giờ SOFL đã tổng hợp tất cả file nghe của 50 bài ( bài 1- 50) bộ giáo trình Minna no Nihongo này để các bạn có thể download dễ dàng và nhanh nhất. Các file nghe này đều được sắp xếp trình tự theo bài giúp các bạn dễ dàng học hơn.

Link tải

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1-Qj28AilQrSAyw53zM_yV-rZGs6JW0RJ

 

Trên đây là link tải 50 bài luyện nghe giáo trình tiếng Nhật Mina mà SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tốt!