Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thành viên của Trung tâm ngoại ngữ Sofl là nơi chuyên đào tạo học viên tiếng Nhật tại Hà Nội. Với nhiều lớp học viên đã rất thành công.
 
Trung tam tieng nhat
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng với trung tâm tiếng Hàn và tiếng Trung, nằm trong chuỗi trung tâm ngoại ngữ SOFL được đánh giá là chất lượng và phổ biến hàng đầu tại Hà Nội. Luôn luôn đặt chữ tín lên tiên nhất và mong muốn cam kết một kết quả đầu ra cao cho học viên,  SOFL cung cấp dịch vụ giảng dạy và đào tạo có hệ thống bài bản và chất lượng đạt chuẩn, được đánh giá qua trình độ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm, phương pháp giảng dạy hiện đại,chương trình học tiếng nhật phù hợp kết hợp với giáo trình dạy học được nghiên cứu đạt chuẩn thế giới.
 
Sofl còn có chương trình đào tạo riêng dành cho trẻ em học tiếng Nhật, hỗ trợ đào tạo cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Mức học phí tiếng Nhật phù hợp với các em học sinh , sinh viên. Cùng đó là dịch vụ chăm sóc và hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo số một tại Hà Nội. Các học viên tại SOFL luôn nhận được sự quan tâm và tạo những động lực phát triển khả năng bản thân như chính sách học bổng tiếng nhật, miễn giảm học phí rất đặc biệt tại SOFL.
 
Hoc tieng Nhat
 
Trung tâm tiếng Nhật có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL còn cung cấp cho các bạn học viên hệ thống trang web học onine tốt nhất, với hệ thống từ vựng, ngữ pháp rõ dàng dễ đọc dễ hiểu, luyện nghe giúp bạn kiểm tra lại từ vựng, ngữ pháp và cách thực hành giao tiếp như thế nào, ngoài ra các bạn có thể làm thêm bài tập để nhớ kiến thức lâu hơn. 
 
Đặc biệt tại trung tâm tiếng Nhật SOFL đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống thi thử cho những thành viên chính thức đăng ký, qua đó các bạn có thể tiếp cận với các dạng đề thi năng lực để hỗ trợ cho việc ôn luyện thi tiếng Nhật đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra trung tâm còn có một số dịch vụ khác như dịch vụ phiên biên dịch tiếng Nhật, để đáp ứng nhu cầu phiên dịch của các công ty tổ chức của Nhật  cũng như các công ty lớn bé khác tại Việt Nam.
 
Khoa hoc tieng Nhat
 
Trải nghiệm cùng SOFL chương trình học tiếng Nhật trực tuyến
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiện nay có 3 cơ sở dạy và học tại Hà Nội và trong tương lai sẽ không ngừng mở rộng quy mô. với mong muốn xây dựng môi trường và điều kiện học tập tốt nhất, tiện lợi nhất dành cho học viên. Bạn có thể đến và trải nghiệm. Địa chỉ 3 cơ sở học của trung tâm:
 
- Trung Tâm tiếng Nhật tại Hai Bà Trưng: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- Trung Tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy: 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
- Trung Tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển- Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
- Trung tâm tiếng Nhật tại Long Biên: Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
 
SOFL chúc các bạn học tập tốt!
 
Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)