Lớp học tiếng Nhật online

Bạn mong muốn học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi? Vậy hãy tham gia ngay lớp học tiếng Nhật online của Nhật Ngữ SOFL. Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể tạo phòng học online và học mọi lúc mọi nơi rồi.

Hoc tieng Nhat online
Lớp học tiếng Nhật online

 
Lớp học tiếng Nhật online tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL được thiết kết phù hợp cho từng cấp độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp đảm bảo mọi học viên ở mọi trình độ đều có thể tham gia học.

Lộ trình học thông minh sẽ giúp các bạn học từ gốc đến rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng Nhật, bản năng học tiếng Nhật thông qua các bài thú vị được chính các giảng viên chất lượng cao của SOFL thiết kết, rèn luyện khả năng tư duy tiếng Nhật, các kỹ năng nghe, nói phải xạ, củng cố về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu, đặc biệt nhất là phát âm chuẩn.
 

1. Ưu điểm nổi bật của Lớp học tiếng Nhật online 

 
- Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ.
 
- Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi.
 
- Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức.
 
- Học tiếng Anh như một trẻ em bản ngữ
 
- Tạo thói quen sử dụng Tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi

Hoc tieng Nhat truc tuyen
Học tiếng Nhật online thật hiệu quả

 

2. Mô hình học tương tác trực tuyến với các giáo viên Việt - Nhật chất lượng cao

 
- Khác biệt hoàn toàn với các chương trình học tiếng Nhật online thông thường là chỉ học với máy tính, Với lộ trình Online của Nhật Ngữ SOFL, bạn sẽ được lựa chọn giảng yêu thích của SOFL để đồng hành, chữa bài, luyện nói suốt quá trình học. 
 
- Ngoài việc học với giảng viên, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học, kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh  và đạt được các thành tích tốt trong quá trình học tập.
 

3. Cam kết chất lượng học.

 
- Cam kết chất lượng luôn là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của SOFL và nó đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp trong năm 10 năm qua. 
 
- Nếu sau khi kết thúc lộ trình bạn không thể đạt được mục đích mong muốn sẽ được học lại miễn phí toàn bộ lộ trình học.

Hoc tieng Nhat truc tuyen cung SOFL
Học tiếng Nhật online cùng Nhật Ngữ SOFL

 

4. Học phí siêu tiết kiệm phù hợp với mọi đối tượng

 
Tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL , chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn. Bằng phương pháp học online độc đáo giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.
 

5. Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng được tiếng Anh thành thạo.


 
 Vì nhiều lý do khách quan , chủ quan, nhiều người không thể theo học các khóa đào tạo Tiếng Nhật tại trung tâm. Nhận thấy nhu cầu đó, các lớp học tiếng Nhật online tại nhà với cam kết về chất lượng không hề thua kém các khóa học tại trung tâm mà còn có thể giúp bạn:
 
- Chủ động trong thời gian học.
 
- Tha hồ luyện tập mà không ngần ngại vốn từ eo hẹp.
 
- Không phải mất công đi lại, chỉ cần ngồi nhà với chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể được cung cấp đầy đủ kiến thức như đang theo học bất kì trung tâm nào.
 
Các lớp học tiếng Nhật online liên tục được khai giảng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ hotline : 0962 461 288 -  0917 86 12 88  để được tư vấn, kiểm tra trình độ miễn phí và đăng ký học nào!
 
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL - Tiếng Nhật cho mọi người Việt!
Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN