Học tiếng nhật ở đâu?

"Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất Hà Nội" là một câu hỏi mà được rất nhiều người học tiếng Nhật đặt ra cho bản thân. Vậy hãy cùng SOFL đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
 
Hoc tieng Nhat
 
Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất
 

Học tiếng nhật ở đâu?

Trung tâm tiếng nhật SOFL 365 Phố Vọng Hà Nội với đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ trường Đại học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ nhận dạy học tiếng nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm nhật ngữ SOFL sẽ cho các học viên cái nhìn tổng quan về tiếng nhật, các học viên sẽ được dạy những phương pháp học tiếng nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất .

Liên hệ ngay với trung tâm nhật ngữ SOFL để được tư vấn lựa chọn các khóa học tiếng nhật  phù hợp nhất với bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24h trong ngày hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.
 Holine: 0917 861 288


Lop hoc tieng Nhat
 
Đội ngũ giảng viên của SOFL
 

Trung tâm học tiếng nhật nhận dạy kèm học sinh kém, bồi dưỡng học sinh giỏi đảm bảo học sinh yếu tiến bộ nhanh theo kịp với chương trình lớp học. Học sinh giỏi phát triển được khả năng học tập tốt hơn nữa và là niềm tự hào của gia đình và xã hội.

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm học tiếng nhật uy tín tại Hà Nội cam kết:
-          Học dễ hiểu và có các phương pháp học tập hiệu quả và dễ nhớ nhất.
-          Giảng dạy theo đúng chương trình chuẩn của giáo trình Mina No Nihongo
-          Dạy cho học viên mới bắt đầu học tiếng nhật những kỹ năng  cần thiết nhất.
-          Nâng cao kiến thức cho học viên trong quá trình đào tạo.
-          Luyện thi giúp các học viên có đủ kiến thức để vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ JLPT
Trung tâm tiếng nhật SOFL luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
-          Đảm bảo chất lượng học tập cao
Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho các học viên với phương châm Thầy giỏi, trò giỏi.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của Học sinh, sinh viên, giúp các em học giỏi hơn.
Trung tâm học tiếng nhật SOFL thường xuyên tổ chức các kỳ thi sát hạnh để đánh giá chất lượng học tập của học viên và chất lương giảng dạy của thầy cô, nhằm tạo ra nhưng phương pháp học tập tốt nhật cho các học viên.
Trung tam hoc tieng nhat Hà Nội sẽ luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc: theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.
Trung tâm tiếng nhật SOFL xin gửi lời tri ân tới quý phụ huynh, học viên cùng đội ngũ thầy cô giáo đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm.
Đến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL Hà Nội các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Nhật Bản , mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức  hỗ trợ học phí.

 Ưu đãi đặc biệt:
-         Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký trước 20/11/2014
-         Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng ký đầu tiên.
-         Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

 

 

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SOFL - TIẾNG NHẬT CHO MỌI NGƯỜI !

 SOFL 日本語センター

 

 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN