Học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội

Bạn đang cần học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội? Vậy các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật SOFL chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Cùng tìm hiểu nhé.
 
Hoc tieng Nhat
 
Học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội
 
Bạn đang muốn học tiếng Nhật, bạn khát khao nói tiếng Nhật thành thạo. Khi tham khảo trên mạng và các tiền bối đi trước thì được biết là học tiếng Nhật không mấy dễ dàng, cũng không thể học nhanh chóng trong một sớm một chiều được.

Nhưng bạn vẫn muốn " đốt cháy" các giai đoạn học tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngoài các lớp học cơ bản được khai giảng liên tục còn mở thêm nhiều lớp tiếng nhật cấp tốc với nhiều điểm nổi bật mà chỉ riêng ở SOFL mới có.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng nhật cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật SOFL là một lớp học tiếng nhật chỉ giới hạn từ 8 đến 10 người. Chính vì vậy các học viên sẽ được chăm sóc, theo dõi sát hơn và nắm được lực học của từng em để có phương án dạy đúng , kịp thời nhất.
 
Với những phương pháp học tiếng nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất. Các giáo viên của trung tâm nhật Ngữ SOFL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ tiếng Nhật cao sẽ giúp bạn học tiếng nhật chỉ trong vòng 1 tháng . Như vậy  với lớp học tiếng nhật cấp tốc bạn đã rút ngắn được 2/3 thời gian so với khóa học tiếng nhật thông thường là 3 tháng. Khóa học phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học nhật bản, đi du lịch nhật bản, hoặc đang muốn vào làm tại các công ty của Nhật...
 
Hoc tieng nhat co ban
 
Học tiếng Nhật cấp tốc không hề đơn giản
 
Khóa học tiếng nhật cấp tốc ở trung tâm với thời lượng 22 buổi/ khóa học, 5 buổi/ 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn có thể chọn học vào ca buổi sáng ,buổi chiều hoặc buổi tối . Và thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng . Học phí cho lớp học tiếng nhật cấp tốc chỉ từ 1.400.000 đồng. Ngoài ra các bạn sẽ được giảm giá mua giáo trình học đến 70%, chỉ còn 200 .000 đồng /1 bộ giáo trình bao gồm 8 quyển.
 

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL có gì đặc biệt?

- Mỗi lớp học cấp tốc chỉ từ 8  đến 10 học viên, do đó các bạn sẽ được quan tâm, giảng dạy rất kỹ lưỡng. Với lớp học bình thường tại Nhật Ngữ SOFL cũng chỉ từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học.
 
- Chương trình học tiếng nhật: Với chương trình học được thiết kế công phu, chuẩn của bộ giáo dục kết hợp phương pháp giảng dạy tốt nhất. Tôi tin rằng các bạn học viên  của SOFL sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật trong môi trường học tập tốt nhất, tuyệt vời nhất.
 
-  Đội ngũ giảng viên của SOFL thì khỏi cần nói, cứ hỏi bất kì một học viên nào từng học qua trung tâm tiếng Nhật SOFL các bạn đều đánh giá cao tính nhiệt tình, chỉ bảo từ cái nhỏ nhặt nhất. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên của SOFL đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với các học viên của mình.
 
- Bên cạnh việc học tập tại trung tâm, Sofl cũng mở hệ thống học tiếng nhật online để phục vụ các bạn học tiếng nhật thân yêu của mình. Các bạn cũng đang muốn học thêm tiếng nhật ở nhà thì hãy truy cập vào website của SOFL để  luyện nghe và tìm ra điều thú vị của tiếng Nhật nhé.
 
Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)