Thông báo TRẢ LẠI lệ phí thi và tiền hồ sơ JLPT N1, N2

Khoa tiếng Nhật – Đại học Hà Nội thông báo chuyển hồ sơ dự thi N1, N2 sang thi tháng 12/2020 hoặc trả hồ sơ JLPT N1, N1, trả lại lệ phí thi và tiền hồ sơ.

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản – Đơn vị tổ chức Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật đã có quyết định HUỶ kỳ thi ngày 05.07.2020 do tình hình dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Theo fanpage của ban tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1, N2 (khoa tiếng Nhật) tại Trường Đại học Hà Nội xin thông báo:

1. Chuyển toàn bộ hồ sơ thi của thí sinh dự thi N1, N2 kỳ tháng 07/2020 sang kỳ thi tháng 12 năm 2020.

2. Thí sinh có nguyện vọng chuyển cấp độ thi từ N2 sang N1 hoặc ngược lại xin vui lòng liên hệ theo email: thuvu.hanu.jp@gmail.com

(trong email ghi rõ thông tin cá nhân của người dự thi, cấp độ thi, gửi ảnh chụp chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu).

3. Thí sinh KHÔNG có nguyện vọng chuyển hồ sơ dự Kỳ thi tháng 7 sang Kỳ thi tháng 12/2020 sẽ nhận lại lệ phí thi và tiền hồ sơ, cụ thể như sau:

THỜI GIAN: Trả từ ngày 06/07/2020 đến 17/07/2020 (từ Thứ 2 đến Thứ 6)

Sáng: 8h00 đến 11h30

Chiều: 13h00 đến 16h30

Thí sinh dự thi mang theo chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu (bản gốc) khi đến nhận tiền (không chấp nhận người khác đến nhận thay).

Thí sinh đến nhận lại tiền trực tiếp tại Văn phòng Khoa tiếng Nhật, phòng 305 nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km 9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Xin chân thành xin lỗi và mong thí sinh thông cảm!

-Thông báo từ Ban tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N1, N2 tại Trường Đại học Hà Nội-

Trên đây là thông báo từ Khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội - Ban tổ chức cuộc thi JLPT N1, N2. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục đăng ký dự thi vào tháng 12/2020, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang tháng 12. Còn nếu bạn không có nguyện vọng tiếp tục thi, bạn sẽ được trả lại lệ phí thi và tiền hồ sơ, cụ thể hãy tới trường đại học Hà Nội để được hướng dẫn nhận lại lệ phí một cách nhanh nhất nhé.

Mọi thông tin về kỳ thi JLPT 2020 Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất, nhớ theo dõi SOFL để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng bạn nhé!