Chương trình " Lớp học giao tiếp tiếng Nhật Thương mại"

Tham gia chương trình" Lớp học giao tiếp tiếng Nhật Thương mại " tại SOFL, bạn sẽ được hướng dẫn một số kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật Thương mại. Lớp học dành cho học viên đạt trình độ N5, làm việc tại các xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình' lớp học giao tiếp tiếng Nhật thương mại' tại Nhật ngữ SOFL

Chương trình " Lớp học giao tiếp tiếng Nhật thương mại"

Để giúp các bạn học viên có khả năng giao tiếp tự tin hơn trong môi trường làm việc với người Nhật, SOFL đã triển khai và mở "lớp học giao tiếp tiếng Nhật Thương Mại" dành cho đối tượng học viên là những người đi làm trong các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

Thời gian: 15h - 17h ngày 21/10/2018
Địa điểm: Số 54 - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Yêu cầu và Nội dung khóa học:

• Học viên hoàn thành tối thiểu chương trình N5, đang làm việc tại các xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật Bản.

• Một số kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thương mại

• Cách sử dụng KÍNH NGỮ - một trong những văn hóa giao tiếp quan trọng khi làm việc với người Nhật Bản...

Học viên nhận được gì sau khóa học giao tiếp Thương Mại?

• Học viên có thể giao tiếp lưu loát với người Nhật Bản về lĩnh vực Thương Mại, đặc biệt là giao tiếp trong môi trường văn phòng.

• Học viên hiểu được sâu sắc văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật Bản

• Sử dụng tốt các kính ngữ trong văn nói

Vì số lượng tham gia có hạn, các bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình một ghế ngồi tại lớp học giao tiếp tiếng Nhật Thương Mại nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này!

Link đăng kí: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeekoqdJFNWoNzcX9A4I0PN5RdPXNzYKoBdyYY3AOUY1DtkPQ/viewform