Thư chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 từ Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Chào xuân Kỷ Hợi 2019, Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin được gửi lời chúc tới toàn thể CBNV, giảng viên và học viên cùng toàn thể mọi người một năm mới Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!

Tết là ngày lễ lớn nhất trong năm, là dịp để những đứa con xa quê lâu ngày về đoàn tụ với gia đình, cùng nhau trò chuyện vui vẻ bên nồi bánh chưng, sắm sửa đồ cùng cần thiết và đặc biệt là để tận hưởng từng giây từng phút ngọt ngào bên những người thân yêu nhất.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Nhật ngữ SOFL xin gửi lời chúc tới toàn thể các bạn học viên, giáo viên, CBNV và toàn thể mọi người một năm mới An khang - Thịnh vượng, Sức khỏe - Hạnh phúc. Chúc bạn có một cái Tết đầm ấm và tràn đầy niềm vui.

“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành.”

2019年のKy Hoiへようこそ。SOFL日本語センターは、新年の幸福 - 平和 - 繁栄のすべての従業員、講師と学生を祝福します。

Tetは一年で最大の休日です。家から遠く離れて暮らす子供たちが家族と再会したり、banh chungとおしゃべりをしたり、必要な服を買ったり、特に楽しむための機会です。最愛の人とのあらゆる甘い瞬間の毎秒。

2019年春の伝統的なテットホリデーの際には、SOFL日本語センターは、すべての生徒、教師、スタッフ、そして新年のすべての人々に挨拶を送りたいと思います - 繁栄、健康 - 幸福。暖かい新年をお過ごしください。

“この春は前の春よりも

祝福された人々はそれぞれの家にお互いを連れて行く

新年の祝福の言葉

何千もの幸福、何千もの善”