Những lời tri ân sâu sắc của học viên tại SOFL gửi tới thầy cô ngày 20/11

Những ngày của tháng 11 này, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã nhận được rất nhiều lời chúc, những lời tri ân sâu sắc của các bạn học viên dành cho thầy, cô giáo tại trung tâm. Đây cũng là những niềm vui, nguồn động lực để toàn thể giáo viên tại SOFL cố gắng nỗ lực hơn nữa trong quá trình cùng bạn chinh phục những ước mơ.

Những lời chúc của học viên dành cho giáo viên tại Nhật ngữ SOFL

Từ xưa tới nay, nghề Nhà giáo luôn là một trong những nghề cao quý nhất được xã hội kính trọng. Vì vậy, ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là ngày để các thế hệ học trò tri ân các thầy, cô giáo - Những con người lái đò thầm lặng, ươm mầm non cho đất nước.

Ngày 20/11 còn có ý nghĩa hơn đối với Nhật ngữ SOFL, vì SOFL là nơi chắp cánh ước mơ, là con thuyền chở những tri thức mới. Để có được sự thành công lớn như ngày hôm nay, cũng là nhờ những công lao to lớn của các thầy, cô tại trung tâm. Các thầy, cô đã giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin hòa nhập với thế giới đang thay đổi từng ngày, và giúp họ đến gần hơn với những ước mơ, hoài bão của mình.

Lời chúc học viên SOFL gửi tới thầy cô giáo tại trung tâm

Lời chúc học viên SOFL gửi tới thầy cô tại Trung tâm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đôn – Ki – Xtôi đã có câu nói: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Đúng như vậy, nghề Nhà giáo rất quan trọng với mỗi chúng ta.

Trong không khí tưng bừng, đầy cảm xúc của ngày “Nhà giáo Việt Nam”, Nhật ngữ SOFL xin gửi lời chúc, lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới tất cả các thầy, cô giáo tại trung tâm nói riêng và các thầy, cô trên cả nước nói chung. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành đạt trong sự nghiệp.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL - NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ

Với 10 năm hình thành và phát triển, Nhật ngữ SOFL luôn là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với các khóa học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi:

• Tiếng Nhật sơ cấp
  • Luyện thi JLPT
  • Tiếng Nhật Doanh nghiệp
  • Tiếng Nhật du học
  • Tiếng Nhật giao tiếp
  • Tiếng Nhật cấp tốc
  • Tiếng Nhật online

Đội ngũ giáo viên giỏi, trách nhiệm cao

Đội ngũ giáo viên người Nhật

• Giàu kinh nghiệm, có tinh thần và trách nhiệm cao trong việc giảng dạy.
  • Có kỹ năng tốt để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm và có chiến lược giúp học viên ôn thi hiệu quả
  • Giảng viên người Nhật là những người đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian.

Đội ngũ giáo viên người Việt

• Là những Thạc Sỹ đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học lớn, có nhiều kỹ năng để truyền cảm hứng học tiếng Nhật cho học viên.
  • Đều phải có trình độ tiếng Nhật  N2 - N1, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Các giảng viên tại SOFL luôn có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết trong công việc.

Giáo viên giỏi - cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại chuẩn Châu Âu, phòng học thoáng mát chỉ 10 - 15 học viên mỗi lớp, đảm bảo kiến thức học viên nhận được sẽ luôn đồng đều và hiệu quả.

Chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ

• Trung tâm luôn tuyển chọn những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ tiếng Nhật cao.
  • Xây dựng một chương trình đào tạo tiếng Nhật khoa học và hiệu quả cao
  • Lắng nghe những góp ý của các bạn học viên về chất lượng giảng dạy, dịch vụ đào tạo của trung tâm để có thể kịp thời chỉnh sửa.
  • Hỗ trợ nhiều tài liệu chuẩn, phong phú, học viên thực hành ngay trên lớp.
  • Đầu tư một hệ thống trang thiết bị để giảng dạy, cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại giúp cho giảng viên và học viên có một không gian học tập thoải mái hơn.
  • Tổ chức các kỳ thi để đánh giá, phân loại trình độ học viên, đánh giá năng lực của học viên cuối mỗi khóa học

Với tôn chỉ 10 năm hoạt động đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”, lấy kết quả, chất lượng của học viên làm uy tín, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã và sẽ luôn không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng tin của các bạn học viên và các bậc phụ huynh trên cả nước. Cám ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Nhật ngữ SOFL trong suốt thời gian qua.