Bài học tiếng Nhật cơ bản

Thứ năm - 16/04/2015 21:50
Học tiếng Nhật cơ bản là bước đầu tiên và rất quan trọng để hình thành nền tảng cho việc giao tiếp tiếng Nhật. Trung tâm nhật ngữ Sofl rất đầu tư chăm chút cho bài học này
 
Hoc tieng Nhat
 
Trải nghiệm ngay khóa học tiếng Nhật trực tuyến hot nhất 2017
 
Với khối lượng kiến thức khá lớn, tiếng Nhật cơ bản đòi hỏi ở học viên một sự chăm chỉ và tập trung nhất định. Với sự nỗ lực đó từ bản thân, cùng sự hỗ trợ về vật chất và giảng dạy từ trung tâm tiếng Nhật SOFL, chúng tôi có thể đảm bảo một đầu ra chất lượng cho các học viên. 
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu các bài học tiếng Nhật cơ bản nằm trong chương trình sơ cấp, dành cho những học viên mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này:
 
- Khóa học sử dụng giáo trình Minna no Nihongo, tài liệu được biên soạn phù hợp và được sử dụng phổ biến cho chương trình cơ bản tại các trường học của Nhật Bản và các trung tâm Nhật ngữ tại Việt Nam.
- Bài học tiếng Nhật cơ bản được chia thành 3 khóa học: sơ cấp 1, sơ cấp 2 và sơ cấp 3. Các khóa học bám sát theo giáo trình học và tài liệu đào tạo của trung tâm.
 
- Chương trình tiếng Nhật sơ cấp 1: Bạn sẽ được giới thiệu và làm quen với bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Học tập viết, kiểm tra chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp, và luyện nghe choukai từ bài 1 đến bài 10.
 
- Chương trình sơ cấp 2 sẽ tiếp tục các bài học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe và nói từ bài 11 đến bài 20.
 
- Chương trình sơ cấp 3 là phần học cuối cùng của tiếng nhật sơ cấp bao gồm  bài học cơ bản từ 21 đến 30, kèm theo việc ôn luyện và kiểm tra thường xuyên.
 
- Mỗi khóa học bao gồm 7 bài kiểm tra, trong đó có 3 bài kiểm tra ngữ pháp, 3 bài kiểm tra chữ Hán, và một bài kiểm tra cuối khóa. 
 
- Kỹ năng luyện nói giao tiếp trong các khóa học đều có cơ hội được học với giáo viên người Nhật.
 
- Ngoài các bài kiểm tra, bài học tiếng Nhật cơ bản thường xuyên có các bài tập ôn luyện về từ vựng, ngữ pháp. Bạn phải đảm bảo hoàn thành và theo kịp số lượng bài tập theo yêu cầu của giảng viên.
 
Hoc tieng Nhat online
 
Ôn luyện từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Nhật thường xuyên
 
- Bởi khối lượng kiến thức cần tiếp thu là khá nhiều so với chương trình học ngôn ngữ khác, bài học tiếng Nhật cơ bản yêu cầu học viên có khả năng chủ động tìm hiểu và ôn luyện theo các bài học tham khảo, tự tìm tòi và áp dụng các kiến thức được giảng dạy cho môi trường thực tế.
 
- Đồng thời trong quá trình học, bạn cần duy trì được sự hứng thú để tiếp tục học lên cao hơn, đừng để lãng phí quá trình học tiếng Nhật từ lúc ban đầu. 
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong muốn cung cấp cho bạn một môi trường học tập hàng đầu với dịch vụ đào tạo và điều kiện học tập tốt nhất tại Hà Nội. Hãy đến và trải nghiệm các khóa học tiếng Nhật thú vị cùng chúng tôi!

Bài viết liên quan