Thông tin về lớp học tiếng Nhật SOFL

Thứ ba - 05/01/2016 22:11
Trung tâm Tiếng Nhật SOFL liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội dành cho tất cả mọi đối tượng . Với đội ngũ giảng viên giỏi , chương trình đào tạo tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất .

 

Nhật Bản có nền kinh tế lớp thứ 3 thế giới , cho đến nay, việc giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển . Đây cũng là một lý do giải thích tại sao giới trẻ Việt Nam quan tâm nhiều hơn đến ngôn ngữ kỳ thú này .

 
Hơn thế nữa , người Nhật rất coi trọng và đánh giá cao những người bạn quốc tế hiểu , biết và nói ngôn ngữ của họ . Học tiếng Nhật ngoài việc biết thêm một thứ ngôn ngữ mới , thú vị ra bạn còn sỡ hữu nhiều cơ hội việc làm tại các công ty , doanh nghiệp Nhật với mức lương hậu hĩnh , nhận học bổng và du học Nhật .
 
Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà Tiếng Nhật mạng lại . Và các trung tâm tiếng Nhật cũng mọc nên như nấm đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn . Nên tìm một trung tâm uy tín , một lớp học chất lượng có lẽ là mối quan tâm của phần lớn các bạn . 
 
Lớp học chất lượng cần có những tiêu chí gì?
 

1. Đội ngũ giảng viên, những người nắm vai trò chủ đạo

 
- 50% giảng viên là người Nhật Bản , đang sinh sống làm việc tại Việt Nam , nói tiếng Việt giỏi , có kinh nghiệm chuyên môn cao đặc biệt nắm được các yếu điểm mà học viên Việt Nam thường mắc phải trong quá trình học .
- Giảng viên người Việt : Được tuyển trọn từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội , năng động , nhiệt tình , có tinh thần trách nhiệm cao
 
lop hoc tieng Nhat
 
Lớp học tiếng Nhật SOFL
 

2. Nội dung, phương pháp giảng dạy

 
- Giảng dạy theo giáo trình chuẩn và giáo trình bổ sung của trung tâm .
- Xây dựng các phương pháp đào tạo cụ thể , linh hoạt
- Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
- Tổ chức các cuộc họp định kỳ giữa các giảng viên để giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. 
- Thực hiện các chính sách học bù , tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức khi nghỉ học .
- Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
 
Ngoài những  ưu điểm nổ bật trên , trung tâm Tiếng Nhật SOFL còn có các chương trình ưu đãi , miễn giảm học phí cho tất cả học viên lên đến 20% . Và các chính sách học bổng miễn giảm học phí vô cùng hấp dẫn
 
Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay các lớp học tiếng Nhật của trung tâm Tiếng Nhật SOFL để trải nghiệm những giây phút thú vị và " sử hữu " nhiều ưu đãi hấp dẫn thôi nào .
Hiện nay trung tâm đang khai giảng các lớp học tiếng Nhật gồm :
 
- Tiếng Nhật trung cấp 1 ,2 .
- Tiếng Nhật cấp tốc .
- Tiếng Nhật cho trẻ em .
- Tiếng Nhật giao tiếp.
- Tiếng Nhật online .
- TIếng Nhật du học cấp tốc .
- Luyện thi N1 , N2 , N3 , N4.
 
Liên hệ nay vào hotline :  0964 66 12 88 để hỏi đáp các thắc mắc và đăng ký học nhé . Trân trọng!

Bài viết liên quan