Kí túc xá Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Thứ tư - 25/03/2015 06:08
Trung tâm Nhật ngữ SOFL thông báo đến toàn thể học viên học tiếng Nhật biết những thông tin về ký túc xá và đăng ký chỗ ở thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập và rèn luyện trong thời gian học tại SOFL
 
Ky tuc xa cho hoc vien hoc tieng Nhat
 
Ký túc xá của học viên học tiếng Nhật tại SOFL
 
Trong tình hình nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao, nhiều em học sinh muốn học tại trung tâm tiếng Nhật tốt nhưng lại ở xa không thể đi về ngày một để theo học được. Hiểu được điều đó  trung tâm tiếng nhật SOFL  đã có sẵn khu ký túc xá khang trang phục vụ cho nhu cầu của các học viên và chăm lo, ổn định đời sống cho học viên ở xa. Ngoài ra các bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện để theo học tại trung tâm.
 
Ký túc xá của trung tâm Nhật ngữ SOFL khang trang, không gian thoáng mát, sạch sẽ , đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của học sinh, sinh viên với  cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, nhằm tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng như ở nhà cho các bạn học viên tại trung tâm tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng thân thiện, hiện đại.
 
Trung tam tieng Nhat
 
Hệ thống kí túc đầy đủ tiện nghi
 
Kí túc xá dành cho học viên nằm ngay trong tòa nhà của trung tâm , do đó rất tiện lợi cho việc học tập của các bạn ở xa, không còn phải lo ngại nắng mưa, vất vả đi lại nữa. Các phòng có đầy đủ tiện nghi như phòng tắm, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nước sạch, an ninh trật tự đảm bảo tốt. Là các học viên cùng học ngoại ngữ nên các bạn cũng sẽ được giao lưu, sinh hoạt trong cuộc sống tập thể. Những bạn học tiếng nhật có thể cùng nhau luyện tập, chia sẻ những kiến thức trong học tập. Hay cũng có thể giao lưu giữa các bạn học tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng trung ...với nhau để mở rộng thêm kiến thức.

Với mức phí ưu đãi sẽ giúp các bạn học viên của trung tâm tiết kiệm được khá lớn chi phí sinh hoạt. Mặt khác học viên còn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của ban quản lý nhân sự  giúp cho học viên không chỉ học giỏi ngoại ngữ mà còn phát triển và hoàn thiện phong cách sống trong môi trường sư phạm lành mạnh và văn minh.
 
 Trung tâm cũng thường xuyên chủ động tổ chức nhiều hoạt động sự kiện cho học viên sinh hoạt tại SOFL như  như tiệc đón học viên mới vào kí túc xá , các câu lạc bộ giải trí, sinh nhật, lễ tết... Qua đó, học viên sẽ được bồi dưỡng tinh thần hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động chung và tinh thần tự lập coi trọng tính tự chủ, giàu cá tính.
 
Hoc tieng Nhat
 
Học tiếng Nhật tại SOFL
 
Sắp tới Sofl dự tính sẽ mở rộng thêm kí túc xá cho học viên học tiếng nhật học tiếng hàn để đi du học. Bạn nào đang có ý định du học thì có thể tham khảo thêm tại website hoặc gọi điện tới số hotline để biết thêm chi tiết nhé.
 
Các bậc phụ huynh và học viên ở xa cũng hoàn toàn yên tâm khi đăng kí nội trú học tiếng nhật tại SOFL .Chúng tôi tin rằng sau khóa học, học viên của sofl không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng sống của người trưởng thành, tinh thần kỷ luật tự giác cao, có đủ khả năng làm việc , hay đi du học nước ngoài.
 

Bài viết liên quan