Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Thứ bảy - 03/02/2018 04:52

khoa hoc tieng nhat

Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL

 

Các khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

 

Chương trình học dựa trên giáo trình tiếng Nhật chuẩn Minano Nihongo. Bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và giải thích kỹ từng cụm ngữ pháp trong bài học. Sẽ có tất cả 5 khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp. Kết thúc 5 khóa học tiếng Nhật sơ cấp, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để dự thi N5 - một trong những chứng chỉ chứng minh năng lực sử dụng tiếng Nhật được công nhận trên toàn thế giới.

 

Các khóa học tiếng Nhật - Luyện thi JLPT.

 

Khóa luyện thi JLPT có đầy đủ các cấp độ. Bộ đề thi thử do thầy cô người Việt – Nhật biên soạn dựa theo cấu trúc và nội dung đề thi thật qua các năm. Sau các khóa học, có đến 90% học viên đạt được kết quả như mong muốn và có khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo. Các bài test định kỳ giúp học viên tổng hợp, củng cố và ôn tập lại phần kiến thức quan trọng. 

 

Các khóa học tiếng Nhật – Khóa giao tiếp.

 

Các khóa học tiếng Nhật về giao tiếp có giáo trình dành cho các lớp học giao tiếp được giảng viên người Nhật tại SOFL biên soạn riêng và các lớp học sẽ được tổ chức theo mô hình học thông minh, với phương pháp học riêng biệt, độc đáo, mang tính ứng dụng cao. 

 

Các khóa học tiếng Nhật - Xuất khẩu lao động.

 

Khóa học luyện thi N3 sẽ được xây dựng giáo trình riêng, dựa trên nền tảng căn bản nhất. Có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu học ở trình độ sơ cấp cho đến nâng cao. Sau khi hoàn thành các khóa học của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin để trò chuyện, trao đổi với người bản xứ trong công việc cũng như trong cuộc sống tại Nhật.

 

Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc.

 

Giáo trình được giảng viên Nhật Bản tại Trung tâm biên soạn riêng. Nội dung bài học sẽ xoay quanh nhiều chủ đề trong học tập và cuộc sống thường nhật như : mua sắm, thuê nhà ở, di chuyển,… Bên cạnh đó, đối với những bạn học viên ở xa có nhu cầu theo học, SOFL có hỗ trợ kí túc xá với chi phí thấp, nhằm giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại, tập trung toàn bộ thời gian vào việc học tiếng Nhật.

khoa hoc tieng nhat so cap

Hãy đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL để được nhận ưu đãi hấp dẫn

 

 

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp.

 

Trong khóa học này, SOFL sẽ biên soạn giáo trình riêng trong từng lĩnh vực cụ thể và theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Ở khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp, thì ở phía doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra khung thời gian và địa điểm hợp lý để các nhân viên trong công ty có thể tiếp thu bài giảng tốt nhất. 

 

Khóa học tiếng Nhật video online.

 

Khác với các khóa học tiếng Nhật trực tuyến, tiếng Nhật video online là hệ thống video bài giảng được các giáo viên ghi sẵn. Các học viên sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập và học và làm bài tập qua các video này. Học viên có thể xem online hoặc tải về máy để xem lại nhiều lần. Khóa học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập. Hơn thế nữa, chi phí của khóa online thấp hơn rất nhiều so với học offline.

Trên đây là các khóa học tiếng Nhật tại SOFL, hãy đến ngay Trung tâm tiếng Nhật SOFL để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan