"BACK TO SCHOOL" THÁNG 8 THU SANG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

“BACK TO SCHOOL 2019” đã quay trở lại hãy cùng Nhật ngữ SOFL nhận vô vàn ưu đãi GIẢM HỌC PHÍ lên đến 20% + nhận ngay 100K sau khi đăng ký các khóa học tiếng Nhật trong tháng 8 này.

Loa! loa! loa...Tháng 8 đã đến rồi các bạn ơi! Đây là thời điểm để chào đón những bạn học sinh, sinh viên mới nhập trường, và đây cũng là lúc chúng ta “BACK TO SCHOOL” để bắt đầu cho một năm học mới. Chính vì vậy, các bạn hãy cập nhật ngay lịch khai giảng trong tháng 8 này của SOFL để nhận những ưu đãi CỰC KHỦNG chỉ có DUY NHẤT trong tháng này và chào đón một năm học mới nào.

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tháng 8/2019 tại Hà Nội

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tháng 8/2019 tại Tp. HCM

'BACK TO SCHOOL' Nhận vô vàn ưu đãi từ Nhật ngữ SOFL

Nội dung chương trình:

• GIẢM 20% HỌC PHÍ cho tất cả các khóa học Offline, khi thực hiện đăng ký các khóa học qua website hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của SOFL ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong thời gian từ ngày 01/08 – 31/08/2019.
  •  Link đăng ký online: http://trungtamnhatngu.edu.vn/contact/

Đặc biệt: Nhận ngay 100K khi hoàn thành đăng ký khóa học và thực hiện check in qua Facebook kèm theo hashtag: #hoctiengnhat (Các page áp dụng: Trung tâm nhật ngữ SOFL / Trung tâm nhật ngữ SOFL HCM).

Các cơ sở áp dụng của Trung tâm Nhật ngữ SOFL tại Hà Nội và Tp. HCM:

Cơ sở 1: 365 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Nhanh tay đăng ký để nhận quà KHỦNG nào các bạn ơi!!!