Tôi khuyên bạn "đừng" chọn Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thứ năm - 12/04/2018 09:55
Hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Nhật nhưng để lựa chọn một nơi có tốt, uy tín để theo học bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ. Sau đây là 3 lý do bạn có nên chọn Trung tâm tiếng Nhật SOFL để theo học không nhé.

Lop hoc tieng Nhat cap toc tai trung tam Nhat ngu SOFL

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL

 

Tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 lý do tại sao không nên học tại SOFL.

 

         Lý do thứ nhất: Tại SOFL, các bạn không chỉ biết ngồi học tiếng Nhật, mà các bạn còn phải thực hành, thực hành thật nhiều, bạn phải tìm hiểu về đất nước mặt trời mọc, tìm hiểu về văn hóa, con người, tác phong làm việc nơi công sở của người Nhật,… trong một môi trường mang phong cách hoàn toàn Nhật Bản. Qúa nhiều kiến thức phong phú cho bạn đúng không nào.

 

         Lý do thứ 2: Tôi muốn đề cập đến đó là việc tất cả các giáo viên Việt – Nhật tham gia giảng dạy tại SOFL đều đã đạt trình độ trên N2, người ít kinh nghiệm nhất thì số năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cũng đã vượt quá con số 2 rồi. Điều này đồng nghĩa với việc, các giáo viên sẽ yêu cầu bạn cao hơn, sẽ “giám sát” bạn trong mỗi buổi học và như vậy, bạn sẽ không có cơ hội để làm việc riêng nữa đâu. Và “đừng mong” tâm sự với thầy cô bởi, bạn sẽ nghe được vô vàn lời khuyên có ích trong việc học cũng như trong cuộc sống đấy. Tôi “cảnh báo” trước rồi đấy nhé!

 

         Lý do thứ 3: Rất quan trọng, Trung tâm này thật “khác người” ạ. Nếu như các Trung tâm khác dạy cho bạn từ vựng và ngữ pháp, SOFL sẽ dạy cho bạn cách ứng dụng tiếng Nhật vào trong cuộc sống, cách giao tiếp được với người Nhật, cách học chữ Hán hiệu quả. Hết câu lạc bộ tiếng Nhật lại đến hoạt động Offline với người Nhật. Cuộc sống của bạn sẽ chỉ còn xoay vòng giữa trường đại học, nhà và Trung tâm SOFL nữa thôi. Vậy mà nhiều lúc còn chả đủ thời gian.

Giao luu van hoa tai trung tam tieng Nhat SOFL

Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại SOFL

 

“Phản ánh” chân thực của các bạn học viên.

 

         Lê Nhật Ánh (lớp tiếng Nhật giao tiếp): Trời ơi! Tớ cảm thấy thật buồn khi không biết tới Trung tâm tiếng Nhật SOFL sớm hơn. Tại sao lại chăm sóc học viên tốt đến vậy? Lại còn “bắt” chúng tớ thực hành thường xuyên, giờ tớ “chém” tiếng Nhật như gió luôn.

 

         Nguyễn Duy Nam (lớp tiếng Nhật cấp tốc N5): Thú thật là lúc đầu mình có hơi lo lắng không biết Trung tâm có tốt không? Hóa ra “tưởng không tốt, mà tốt không tưởng”, bạn cứ thử mà xem, đảm bảo “học là mê” luôn đấy.

 

         Hoàng Anh (Du học sinh Nhật Bản): Cám ơn SOFL trong thời gian qua đã luôn bên cạnh giúp đỡ mình thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản. Chúc SOFL sẽ luôn thành công và chắp cánh ước mơ cho thật nhiều bạn hơn nữa.

 

Vậy đấy, nếu bạn chỉ muốn biết về tiếng Nhật mà không muốn biết về văn hóa Nhật. Nếu bạn nghĩ chỉ cần tự học hoặc học với giáo viên bình thường cũng có thể giỏi tiếng Nhật. Và nếu bạn chẳng quan tâm đến giao tiếp bằng tiếng Nhật hay Hán tự gì gì đấy.

 

Thì lời khuyên chân thành của tôi dành cho bạn là đừng bao giờ chọn Trung tâm tiếng Nhật SOFL . SOFL sẽ bắt bạn học cả văn hóa Nhật. SOFL chỉ có những giáo viên giỏi, nhiệt tình. SOFL luôn tạo những hoạt động ngoại khóa để bạn tham gia. Có vô vàn lý lo đủ để bạn “GHÉT BỎ” SOFL.

Bài viết liên quan