Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh thật hiệu quả - Trung tâm tiếng nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội


Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh thật hiệu quả
Thứ năm - 14/07/2016 17:49
Khi học từ vựng tiếng Nhật, chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải những từ khó nhớ, khó "nhằn" ? Chính vì vậy học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh ra đời và là công cụ tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi người cùng chinh phục kho từ vựng tiếng Nhật rộng lớn thật hiệu quả.

Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh thật hiệu quả
Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh 
 
Hãy bớt chút thời gian cùng Trung tâm Nhật Ngữ SOFL tìm hiểu phương pháp học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh thú vị , hiệu quả đến mức nào nhé. Học từ vựng tiếng Nhật qua hình ảnh - Bạn hãy thử nhé!
 
Từ vựng tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng trong quá trình học, giao tiếp tiếng Nhật bởi vậy có rất nhiều cách chinh phục kho từ vựng. Tuy nhiên việc học từ vựng tiếng Nhật kết hợp với hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh thật hiệu quả
 
Việc kết hợp hình ảnh minh họa cho các từ vựng tiếng Nhật sẽ giúp bạn nhớ từ mới dễ dàng hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh ảnh minh họa. Các học này vừa có thể giải trí vừa tiếp thu kiến thức đồng thời làm tăng thêm hứng thú hơn và nhớ từ lâu hơn. 
 
Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh thật hiệu quả
 
Ngoài các từ vựng có kèm hình ảnh bạn có thể xem phim hoạt hình có phụ đề tiếng Nhật. Khi xem phim, bạn hãy chú ý đến các đoạn hội thoại bạn không hiểu nghĩa. Dừng phim và so sánh với phụ đề tiếng Việt hoặc tra từ điển để hiểu. Cứ như thế , sau này nếu bạn bắp gặp từ vựng này ở đâu đó, bộ não tự động khơi dựng lại tình huống và sẽ nhanh chóng nhớ ra nghĩa của từ. Tôi đã thử và thành công, bạn cũng thử chứ. ^^!
 
Học từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh thật hiệu quả
 
Tuy nhiên , để hiệu quả hơn hãy bắt đầu với những từ bạn thực sự cần đến, đừng học tất cả! đừng nên học chỉ bằng hình ảnh đó mà hãy liên tưởng đến các vật xung quanh mình hoặc các trường hợp xảy ra trong cuộc sống và cuối cùng hãy chú trọng cách phát âm của các từ bạn học qua cách này vì chỉ nhớ nghĩa và hình ảnh thôi là chưa đủ!
 
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL chúc các bạn có được những giây phút thoải mái, vui vẻ và chinh phục được thật nhiều từ vựng hơn nữa qua cách học thú vị này nhé !

Thông tin được cung cấp bởi: TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Bài viết liên quan

 

Danh mục khóa học

Hỗ trợ trực tuyến

Hai Bà Trưng - Hoàng Mai
Thanh Xuân - Hà Đông
Cầu Giấy - Từ Liêm
Long Biên - Gia Lâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 3005

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67971

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5677361